Tin thương hiệu

Thương hiệu thép Pomina – sản phẩm thép “cốt lõi sự sống”

Cập nhật: 01/12/2014

Là một trong 10 thương hiệu nhận giải thưởng “ Sao vàng đất Việt” ở miền Đông Nam Bộ vào năm 2008, vì thế mà thương hiệu thép Pomina càng khẳng định được vị trí của mình trong ngành xây dựng ở Việt Nam.

Thương hiệu thép Pomina tham gia vào hàng loạt các công trình xây dựng trọng điểm của quốc gia: Cần Thơ, Thủy điện Ialy, Sêsan, … Hệ thống nhận diện thương hiệu thép Pomina được nhiều nhà thầu xây dựng uy tín ở Việt Nam chọn lựa như điều tất nhiên.

thương hiệu pomina

Thương hiệu Thép Pomina gắn liền cùng với sản phẩm thép có uy tín và chất lượng cao. Pomina là nhà máy ở phía Nam đầu tiên đạt được 2 chứng chỉ là chứng nhận về chất lượng và môi trường ISO 14001, ISO 9001.

thương hiệu pomina

Với mục tiêu và sức mạng trở thành niềm tự hào về ngành công nghiệp nặng của Việt Nam thông qua những dự án mang tính chất chiến lược. He thong nhan dien thuong hieu thép Pomina góp phần rất quan trọng vào việc phát triển của ngành côocirc;ng nghiệp nặng.

thương hiệu pomina

Thương hiệu thép Pomina còn cố gắng hoàn thiện hơn về chất lượng của sản phẩm thông qua việc thực hiện theo các quy trình nghiêm ngăt của bộ tiêu chuẩn sản xuất thép hiện đại nhất thế giới. Pomina còn là một trong các nhà máy sản xuất thép có công suất lớn nhất ở Việt Nam, không chỉ cung cấp thép cho ngành xây dựng mà nó còn được nhà sản xuất ra bêtông chọn lựa.

Bidesign

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Thiết kế bao bì của SunFeel độc đáo đến bất ngờ Sản phẩm làm đẹp của Việt Nam đã xuất hiện tại Dubai Các thiết kế bao bì đẹp và thân thiện với môi trường Cơ hội tìm kiếm công nghệ hiện đại cho ngành công nghiệp bao bì Câu chuyện thành công của một thương hiệu

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn