Tin thương hiệu

Thủ thuật thiết kế logo nhà hàng ấn tượng

Cập nhật: 18/03/2015

Dưới đây là các thủ thuật có thể giúp bạn thiết kế logo nhà hàng ấn tượng và thành công.

Đặt tên cho nhà hàng

Tên của nhà hàng là một yếu tố cần thiết và là cơ sở đầu tiên cho việc tạo dựng logo. Nhà hàng sở hữu một cái tên hay sẽ giúp khách hàng cảm nhận được những gì bạn đang bán và không khí của nhà hàng ra sao. Do đó, bạn cần có ý tưởng để tạo ra thương hiệu cho nhà hàng một cách ấn tượng và phù hợp. Để có thể tìm một thương hiệu phù hợp với nhà hàng, sản phẩm của nhà hàng là điều rất khó khăn.

       thiết kế logo nhà hàng ấn tượngthiết kế logo nhà hàng ấn tượng

 

Các thương hiệu nhà hàng nổi tiếng trên thế giới đều có cho mình một cái tên rất ấn tượng và đầy khác biệt như: Pizza Hut, Bugger King …

Còn ở Việt Nam cũng có Phở 24 – cái tên này tạo ra một cảm giác rất thân thiện và hiếu kỳ cho những thực khách muốn dùng những sản phẩm này.

Những mẫu thiết kế logo ấn tượng cho nhà hàng

Logo được thiết kế một cách đơn giản nhưng lại tạo ra được sự ấn tượng, phù hợp với nhà hàng, khác biệt và phù hợp với đối tượng các khách hàng mà nhà hàng nhắm tới. Có một vài logo của nhà hàng phức tạp và thực khách có thể không nhận được tên thương hiệu tạo ra cảm giác khó chịu, rườm rà. Điều này thực khách không mong muốn khi bước đến nhà hàng. Hầu như, thực khách luôn mong đợi cảm giác ấm cúng, sự nhanh gọn khi đến với nhà hàng.

Màu sắc trong thiết kế logo

Màu sắc có trong thiết kế logo tạo ra sự ấn tượng, bắt mắt, độc đáo và dễ nhớ đối với các thực khách. Hơn nữa, trong lĩnh vực ẩm thực, màu sắc trong thiết kế logo rất cần thiết. Nó đóng vai trò quan trọng tạo ra sự hấp dẫn, nóng giòn của món ăn và tạo ra sự thèm muốn muốn được ăn ngay các món ăn đó của thực khách. Những màu sắc được phổ biến trong thiết kế logo nhà hàng là màu vàng và màu đỏ. Do đó, bạn không phải ngạc nhiên khi thấy 2 màu sắc này trong những thiết kế logo của các nhà hàng có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.


Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp – Dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp – Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Thiết kế logo sáng tạo từ hình ảnh con ếch Thiết kế bao bì và xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu Cuộc chiến nhận diện thương hiệu của các hãng đồ uống tại Việt Nam Những thiết kế bao bì ấn tượng nhất trong tuần qua Ấn tượng với những thiết kế logo bắt nguồn cảm hứng từ những con số

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn