Thiết kế web chuyên nghiệp

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, thương mại điện tử và truyền thông online là vũ khí cực kỳ hiệu quả trong kinh doanh. Chính vì vậy, sở hữu một website chuyên nghiệp là yêu cầu bắt buộc với bất kỳ một doanh nghiệp nào muốn cạnh tranh và phát triển.
Đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều dịch vụ thiết kế website đã ra đời với nhiều chất lượng và giá cả khác nhau. Chỉ từ 1 – 5 triệu đồng khách hàng đã có thể sở hữu một website tặng kèm hosting …Tuy nhiên, toàn bộ website giá rẻ đều sử dụng mẫu thiết kế website có sẵn với chất lượng dịch vụ, công nghệ và tính năng rất hạn chế, rất khó khăn trong việc chỉnh sửa hoặc mở rộng website khi bạn có thêm yêu cầu, hoặc bạn phải trả thêm chi phí rất lớn để làm điều đó.
Với đội ngũ lập trình viên giỏi và các chuyên gia thiết kế nhiều kinh nghiệm, Bidesign cam kết đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp nhất với các tính năng vượt trội như:

 

1. Giao diện website đẹp

Thiết kế ấn tượng theo nhận diện thương hiệu hoặc theo yêu cầu khách hàng. Thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng. Ứng dụng xu hướng responsive web design là xu hướng thiết kế ngày càng thịnh hành. Đây chính là giải pháp thiết kế giao diện đáp ứng cho việc hiển thị website trên các thiết bị di động, với các kích thước màn hình khác nhau.

2. Công nghệ lập trình mới nhất

Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay là ASP.NET3.0, ASP.NET4.0, MVC4.0… cơ sở dữ liệu SQL server 2008,SQL server 2010, SQL server 1012.

3. Công nghệ nén trang (Webpage compression):

Tất cả trang web đều được tự động nén khi tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website.

4. Công nghệ đệm dữ liệu (data caching):

Với cơ chế đệm dữ liệu tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ ADC Việt Nam, toàn bộ dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu. Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.

5. Công nghệ tự xử lý hình ảnh:

Hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo 1 kích thước tối ưu nhất, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo hình khi hiển thị trên website, nói cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.

6. Tương thích trình duyệt:
Website được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera.

7. Tương thích với các công cụ tìm kiếm:

Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến – đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến – đầu tư cho quí khách.

8. Không sử dụng mẫu website có sẵn:

Với năng lực thiết kế vượt trội cùng đội ngũ lập trình viên cao cấp, chúng tôi cam kết không sử dụng mẫu website có sẵn với khả năng bảo mật kém. Cam kết mỗi dự án website là một thiết kế độc lập và được lập trình riêng biệt cho từng khách hàng, đáp ứng từng đặc thù riêng của mỗi doanh nghiệp và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thay đổi điều chỉnh website khi có yêu cầu.

KHÁM PHÁ KHO MẪU WEBSITE SIÊU ĐẸP

Dự án thiết kế website Comess

Dự án thiết kế website Bona

Dự án thiết kế website Daisy Village Resort

Dự án thiết kế website Oceandoor

Dự án thiết kế website Sapy

Dự án thiết kế website Nason

Dự án thiết kế website Zozo

Dự án thiết kế website Phú Thắng

Dự án thiết kế website Thanh An Food

Dự án thiết kế website Trống Đồng Place

Dự án thiết kế website ASG

Dự án thiết kế website Trà Ngon

Tin Thiết kế web
LIÊN HỆ VỚI BIDESIGN

    Công ty Cổ Phần BiDesign

    Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

    Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

    Điện thoại: 098.334.5533 – Hotlile: 0983 633 906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn

      0983 633 906