Tin thương hiệu

Video quảng cáo hiệu quả cần những gì?

Cập nhật: 23/06/2023

Với sự lên ngôi không ngừng nghỉ của Video Marketing, làm video quảng cáo là chiến lược, mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Đây không chỉ là hình thức Marketing hiệu quả, tăng doanh thu, khả năng nhận diện thương hiệu, nó còn là sự lựa chọn tuyệt vời, thay thế cho Marketing cũ, bởi sự thay đổi về trải nghiệm, thói quen trong kỷ nguyên công nghệ 4.0. Vậy, Video quảng cáo hiệu quả cần những gì?, hãy cùng BiDesign phân tích trong bài viết này.

Video quảng cáo hiệu quả cần những gì?

Quy trình thiết kế logo nalod

Vậy, Nội dung Video quảng cáo hiệu quả cần những gì?

1. Nguyên tắc 3s

3 giây mở đầu video của bạn thực sự rất quan trọng.Cố gắng thu hút khán giả trong vài giây đầu tiên, tạo sự tò mò, hấp dẫn, bằng cách giải quyết một vấn đề nổi cộm, hay đặt câu hỏi có liên quan, hoặc chia sẻ điều gì đó, làm cho thương hiệu của bạn trở nên nổi bật hơn.

 

2. Tạo điểm nhấn

Cho họ biết lý do thương hiệu của bạn là duy nhất, ,khác biệt với những thương hiệu khác trên thị trường. Trong video, bạn có thể bao gồm những lời feedback tôt của khách hàng. Càng làm nổi bật những lợi ích của công ty, quảng cáo video của càng hiệu quả.

 

3. Cho người xem biết lý do

Hãy cho người xem biết, lý do tại sao khách hàng nên đồng hành, và lựa chọn sản phẩm của bạn. Bạn có những đặc điểm gì nổi bật, những lợi ích khi khách hàng lựa chọn.

 

4.Kêu gọi hành động

Mục tiêu của quảng cáo, khuyến khích khách hàng hành động. Video quảng cáo của bạn cũng không nên ngoại lệ. Cuối video để người xem biết, truy cập trang web của bạn để biết các thông tin chi tiết. Hoặc đem ra chương trình khuyến mại, giảm giá khi xem video và liên hệ với chúng tôi.

Thời gian lý tưởng cho 1 video quảng cáo hiệu quả

Thời gian lý tưởng, cho một video quảng cáo sản phẩm, thường nằm trong khoảng từ 15 đến 30 giây, tùy thuộc vào yếu tố nội dung, mục tiêu và kênh phát sóng.

Gãy gọn, hấp dẫn, và đi thẳng vào vấn đề chính, là điểm mạnh của dạng video ngắn. Con người ngày càng bận rộn, và họ sẽ không để ý, hay ngay lập tức chuyển video khác, nếu nội dung đang xem dài dòng, không trọng tâm đối với họ. Thời gian lý tưởng cho các video này là từ 15-30 giây.

Nhiều video được sản xuất vô cùng hấp dẫn, cả về âm thanh lẫn hình ảnh nhưng lại bị “bỏ quên” phụ đề. Một nghiên cứu chỉ ra rằng,  việc thêm phụ đề sẽ tăng 80%, khả năng video được xem cho đến khi kết thúc.

Tại sao bạn nên lựa chọn video ngắn quảng cáo sản phẩm?.

Vì, 72% người thích video hơn văn bản khi tìm hiểu một sản phẩm hoặc dịch vụ mới.

Trên đây là những phân tích cho câu hỏi: Video quảng cáo hiệu quả cần những gì?. Hi vọng thông qua video này, Quý khách hàng hiểu thêm về Quy trình, thời gian, và nội dung để có được một video hiệu quả.

Cảm ơn các đơn vị đã cùng đồng hành với BiDesign.

  1. http://sonrego.com/
  2. https://htpaint.com.vn/
  3. …..

Nếu bạn có nhu cầu sản xuất video, hoặc tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi. Các chuyên gia luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 098.334.5533 – 097.306.2182

Hoặc Email: kinhdoanh@bidesign.

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Thiết kế logo của Android đặc sắc và độc đáo Thẩm mỹ và cảm quan thông qua bao bì sản phẩm Bí mật ẩn dấu sau logo của thương hiệu xe hơi Trung Nguyên – Thương hiệu cà phê Việt Thiết kế logo sáng tạo từ hình ảnh con ếch

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 098.334.5533 – Hotlile: 0983 633 906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn