Tin thương hiệu

Thương hiệu Sabeco – Thương hiệu mạnh của người Việt

Cập nhật: 27/02/2015

Quá trình hình thành và phát triển đã trải qua hơn 30 năm, Sabeco – công ty cổ phần bia rượu nước giải khát Sài Gòn luôn phát triển, đổi mới và có bước nhảy vọt với các hệ thống đại lý có mặt toàn quốc. Do đó, bộ nhận diện thương hiệu Sabeco đã đánh dấu mốc trưởng thành và đã khẳng định được vị trí đầu về ngành bia tại Việt Nam.

Thương hiệu Sabeco

Giai đoạn 2008 – 2009, Thương hiệu Sabeco đã triển khai thống nhất và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu lại cho công ty với logo là hình ảnh con rồng năng động, mạnh mẽ và thân thiên.

Sự thay đổi này tạo ra sự thay đổi đồng bộ và hàng loạt bo nhan dien thuong hieu: đồng phục cho nhân viên, bảng hiệu, ấn phẩm … của tổng công ty. Tất cả thay đổi đó mang đến cho người tiêu dùng những cảm nhận tốt về doanh nghiệp này với nỗ lực thay đổi và phát triển từng ngày.

Hiện nay, nhan dang thuong hieu Sabeco xếp ở vị trí thứ 33/72 công ty về lĩnh vực sản xuất bia trong 1200 công ty sản xuất bia ở trên thế giới. Và Sabeco đã được bình chọn để tham dự vào chương trình thương hiệu quốc gia vào năm 2010. Như vậy, Sabeco đã chinh phục được đỉnh cao với mục tiêu là thành một thương hiệu lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam cũng như khẳng định được đẳng cấp ở khu vực

Bidesign 


Thiết kế logo ấn tượng – Thiết kế bao bì chuyên nghiệp – Thiết kế nhận diện thương hiệu

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Bộ nhận diện thương hiệu Compaq Ý nghĩa thiết kế logo của ngân hàng Vietcombank Coca Cola mất ngôi thương hiệu đắt giá nhất thế giới bởi Apple McDonald’s: Lịch sử và những cuộc chiến thương hiệu Thương hiệu Canon

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 098.334.5533 – Hotlile: 0983 633 906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn