Tin thương hiệu

Ý nghĩa của thiết kế logo tốt, ấn tượng đối với mỗi doanh nghiệp

Cập nhật: 02/03/2015

Logo đẹp, ấn tượng, có ý nghĩa sẽ đưa doanh nghiệp bạn ra khỏi khoảng không tĩnh lặng, phô trương giá trị cũng như sức mạnh của công ty. Doanh nghiệp phát triển sẽ luôn quan tâm đến tiếp thị. Khi đã chú trọng đến tiếp thị, thì doanh nghiệp sẽ không chấp nhận một logo không tốt, mờ nhạt.

Logo tốt sẽ được tạo ra khi kết hợp tính độc đáo và đơn giản. Thiết kế logo cần phải chuyên nghiệp tạo nên ấn tượng đối với khách hàng ở lần nhìn đầu tiên. Điều này nhằm mục đích, khách hàng có thể phân biệt logo đó với các logo khác.

 Một logo đẹp, ấn tượng khi logo đó có thể đứng một mình. Có nghĩa là người ta có thể biết được tên của doanh nghiệp khi họ nhìn thấy logo đó.

Logo tốt sẽ diễn tả được ý nghĩa, đặc trưng của doanh nghiệp. Ví dụ như hình ảnh, màu sắc, sản phẩm, hay là chữ cái đầu trong tên của doanh nghiệp.

thiết kế logo

Logo cũng được cho là tài sản cần phải đăng ký của công ty. Doanh nghiệp có được thiet ke logo tốt và ấn tượng sẽ làm cho khách hàng nhớ được thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp một cách nhanh và lâu nhất.

Ngoài ra, thiết kế logo ấn tượng, tốt sẽ giúp cho doanh nghiệp đến với đối tượng khách hàng một cách nhanh nhất mà không tốn kém thời gian, tiền bạc và trở ngại về ngôn ngữ.

Do đó, doanh nghiệp cần phải có logo đẹp, ý nghĩa để doanh nghiệp có thể phát triển bền vững và tạo ra được thương hiệu cho mình.

Bidesign


Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp – Dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp – Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

10 thương hiệu thời trang danh tiếng nhất trên thế giới 2013 Thương hiệu Heineken – Cùng khám phá và cảm nhận thương hiệu bia hàng đầu trên thế giới Thiết kế logo chuyên nghiệp dựa theo phương pháp của chuyên gia Thiết kế logo sáng tạo từ hình ảnh con ếch Làm thế nào để thiết kế logo cho kinh doanh hiệu quả

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn