Tin tổng hợp

Những thiết kế bao bì dược phẩm đóng góp vào sự thành công của Nam Dược

Cập nhật: 20/06/2023

Những thiết kế bao bì dược phẩm đóng góp vào sự thành công của Nam Dược. Nam Dược, là một trong những Công ty đầu tiên ở miền Bắc, có Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt chuẩn GMP – WHO, GSP, GLP, ISO 9001:2000, ISO 14000:2004, HACCP và SA 8000, hợp thành bộ tích hợp tiêu chuẩn, IMS (Intergrated Management System) tiên tiến của thế giới.

Xem thêm:

Vai trò của thiết kế bao bì sản phẩm là gì?
Những mẫu thiết kế bao bì cafe sáng tạo nhất thế giới
Hệ thống nhận diện thương hiệu là gì?

 

Thiết kế bao bì sản phẩm được Nam Dược ưu tiên hàng đầu. Một sản phẩm trước khi đưa ra thị trường phải được nghiên cứu kỹ lưỡng, từ insight khách hàng, thị trường, đối thủ, chất lượng sản phẩm. Kết quả của nghiên cứu, sẽ được sử dụng để xây dựng các kế hoạch truyền thông, quảng bá thương hiệu.

 

Những thiết kế bao bì dược phẩm, đóng góp vào sự thành công của Nam Dược

Một sản phẩm đã làm nên thương hiệu Nam Dược, được thiết kế bởi Công ty Bidesign (www.bidesign.vn)

  1.  Bảo Xuân – cân bằng nội tiết tố nữ

Thiết kế bao bì bảo xuân

Bảo Xuân – cân bằng nội tiết tố nữ

Hầu hết các mẫu thiết kế bao bì của Nam Dược, không quá phô trương, cầu kỳ. Chúng đều chắt lọc được những giá trị cốt lõi. Nam Dược luôn hiểu được tâm lý khách hàng, định vị được sản phẩm rõ rệt trên thị trường. Do vậy mỗi khi có mẫu thiết kế bao bì mới đưa ra thị trường, đều được đón nhận, và gặt hái được những thành công lớn.

 

2. Ích nhi

Đối với các bậc phụ huynh, sức khỏe của con cái là điều quan tâm hàng đầu. Những năm đầu đời, trẻ thường gặp các vấn đề về sức khỏe, dinh dưỡng…

Bộ sản phẩm dành cho trẻ, thương hiệu Ích Nhi là giải pháp tổng thể quan tâm chăm sóc trẻ. Vậy nên, yêu cầu của mẫu bao bì dược phẩm này phải thật gần gũi, bình dân. Nhưng phải truyền tải được niềm tin, uy tín, và sự an tâm đến các bậc Cha Mẹ.

Bộ sản phẩm Ích Nhi của Nam Dược, là một sản phẩm rất thành công từ chất lượng sản phẩmn đến mẫu mã thiết kế. Nó còn đem đến hiệu quả cả về doanh số, và thương hiệu của sản phẩm. Bộ bao bì, cũng là sản phẩm thiết kế của Bidesign (www.bidesign.vn).

Ích nhi - Nam dược

Bao bì dược phẩm ích nhi – Nam dược

 

3. Cao An Thanh và dầu gió Nam Dược

Sự đa dạng về mẫu mã giúp thương hiệu Nam Dược chiếm được nhiều thiện cảm hơn của người tiêu dùng. Cao An Thanh và dầu gió Nam Dược, là 2 sản phẩm được BiDesign thiết kế, theo phong cách truyền thống. Với những hoa văn họa tiết cổ, định vị sản phẩm dành cho người lớn.

Ngoài ra đằng sau mỗi mẫu thiết kế bao bì, là một câu chuyện về sản phẩm. Điều này làm cho sản phẩm hấp dẫn hơn, thuyết phục hơn. Nó dành cho chiến lược truyền thông, marketing sẽ vô cùng hiệu quả

Bao bì Nam Dược

Bao bì Nam Dược 

4.Khang Dược Sâm

Thay đổi thiết kế bao bì từ cũ sang mới. Điều này không còn xa lạ, nó đã được nhiều DN áp dụng sau một thời gian tung ra thị trường.

Nam Dược cũng là một trong nhưng DN có sự thay đổi phù hợp và đầu tư bài bản, nghiêm túc. Song song với việc thay đổi mẫu mã, chất lượng sản phẩm cũng được nghiên cứu, bổ sung và nâng cao. Mẫu thiết kế bao bì Khang Dược Sâm là một trong những sản phẩm điển hình thay đổi về hình thức. Sản phẩm dành cho nam giới đã đem lại hiệu quả doanh thu, thương hiệu rất tốt cho Nam Dược.

Bao bì khang dược sâm của Nam Dược

Bao bì sản phẩm khang dược sâm của Nam Dược

 

Tại sao bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín

Thiết kế bao bì dược phẩm không phải là công việc dễ. Ngoài tuân thủ những quy định bắt buộc về thông tin, chuyên môn, thẩm mỹ, người thiết kế, phải hiểu được insight khách hàng. Hiểu thị trường, xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu mà sản phẩm hướng đến. Xây dựng được câu chuyện sản phẩm, định hướng thị trường.

 

Hiện tại thiết kế bao bì trên thị trường rất nhiều, tuy nhiên nếu bạn cần một mẫu dược phẩm chuyên nghiệp, thì lời khuyên của chúng tôi: Hãy lựa chọn những công ty lớn, có kinh nghiệm.  Đơn vị phải có những dự án thành công, trong việc thiết kế bao bì sản dược phẩm cho các công ty khác. Bạn sẽ rút ngắn được con đường đến với thành công, khi lựa chọn những công ty thiết kế này.

 

Công ty cổ phần Bidesign – Sự lựa chọn số 1 thiết kế bao bì dược phẩm

Hotline: 0983633906 – 098.334.5533- 098.732.6467

Email: kinhdoanh@bidesign.vn  – www.bidesign.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Hộp sản phẩm cao cấp Ý nghĩa đặc trưng màu sắc trong tự nhiên và trong thiết kế logo Dịch vụ viết bài PR sản phẩm, doanh nghiệp Những gợi ý quà tặng ý nghĩa dịp lễ, tết Thiết kế linh vật thương hiệu (Mascot)? Chìa khóa vàng trong chiến lược thương hiệu

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 098.334.5533 – Hotlile: 0983 633 906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn