Tin tổng hợp

Thiết kế logo giá rẻ dành cho doanh nghiệp mới

Cập nhật: 11/10/2017

Thiết kế logo giá rẻ luôn là từ khóa hot trong danh mục tìm kiếm. Logo thương hiệu là một phần không thể thiếu đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Thiết kế logo luôn đòi hỏi một sự đầu tư sáng tạo, thời gian và công sức mới có thể tạo ra một logo thương hiệu đẹp, và đương nhiên là một khoản đầu tư tốn kém cho công việc  này. Đối với những doanh nghiệp lớn, bỏ ra một khoản kinh phí lớn để đầu tư cho xây dựng thương hiệu, thiết kế logo không phải là vấn đề bởi họ có tiềm lực kinh tế và hiểu rõ tầm quan trọng của việc đầu tư hình ảnh thương hiệu này. Tuy nhiên, đối với những doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp start up thì mục tiêu là tìm kiếm đơn vị thiết kế logo giá rẻ mà vẫn đẳng cấp, chuyên nghiệp vừa tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn nhận được một logo thương hiệu ưng ý.

Để đáp ứng được việc thiết kế logo giá rẻ mà vẫn đẹp và chuyên nghiệp Bidesign xin chia sẻ một số bí quyết có thể hữu ích cho các doanh nghiệp start up.


► Xem thêm:

– Thế nào là một slogan “chạm” được cảm xúc của khách hàng
10 mẫu thiết kế bao bì khiến khách hàng bị chinh phục hoàn toàn
Những mẫu thiết kế bao bì ấn tượng và độc đáo

1 – Mua thiết kế logo giá rẻ có sẵn trên mạng

Ngày nay với việc phát triển mạnh của mạng internet, rất nhiều dịch vụ trực tuyến được mở ra trong đó có dịch vụ thiết kế logo bán sẵn. Rất nhiều logo được thiết kế trước đón đầu với nhiều chủ đề được trưng bày như một phiên chợ, bạn chỉ việc chọn chủ đề, chọn tính chất sản phẩm và sau đó lựa những thiết kế logo giá rẻ có sẵn phù hợp với thẩm mỹ và sản phẩm của doanh nghiệp mình. Chỉ với chi phí khoảng 30 usd là bạn đã sở hữu một thiết kế logo giá rẻ.

Tuy nhiên, nhược điểm của việc này là bất cứ ai cũng có thể mua trùng mẫu logo mà bạn đã lựa chọn, có nghĩa là bạn không phải là người duy nhất sở hữu thiết kế logo giá rẻ này.

2 – Đặt hàng Thiết kế logo giá rẻ với dịch vụ trực tuyến

Nếu bạn muốn là người sở hữu duy nhất mẫu thiết kế logo cho riêng mình thì chắc chắn bạn nên đặt hàng chứ không nên mua mẫu có sẵn. Nếu bạn không có thời gian đến gặp các công ty thiết kế logo thì bạn có thể lựa chọn làm việc trực tuyến với một số dịch vụ thiết kế logo giá rẻ ngay trên mạng internet. Thông qua những website này, bạn gửi yêu cầu đặt hàng, mô tả chi tiết sản phẩm dịch vụ và ý tưởng mong muốn của mình gửi qua email. Sau 2 tuần, khách hàng sẽ nhận được một số phác thảo thiết kế logo giá rẻ của mình qua email, sau khi lựa chọn và gửi lại yêu cầu chỉnh sửa, sau một vài lần chỉnh sửa như vậy khách hàng sẽ chọn được logo ưng ý ( nếu may mắn). Phần lớn các công ty thiết kế logo giá rẻ online đều là của nước ngoài nên việc giao dịch, truyền tải thông điệp khá khó khăn, và đôi khi do khác biệt về văn hóa, tư tưởng, rào cản về ngôn ngữ sẽ dẫn đến việc khó đạt được sự hài lòng khi bạn nhận kết quả cuối cùng. Chi phí trung bình cho việc đặt hàng thiết kế logo giá rẻ online này thực chất không rẻ, trung bình từ 400 – 1000 usd/ 1 mẫu thiết kế logo.

3 – Thiết kế logo giá rẻ với freelancer

Một lựa chọn khác là tìm kiếm một họa sĩ thiết kế tự do và đặt hàng thiết kế logo giá rẻ với một chi phí hợp lý. Đây là giải pháp mà nhiều người đang lựa chọn và nhiều doanh nghiệp khá tâm đắc với hình thức này. Tuy nhiên có một sự thật là không phải bất cứ họa sĩ thiết kế đồ họa ( Graphic designer ) nào cũng có khả năng thiết kế logo đúng chuẩn và chuyên nghiệp. Ngoài hạn chế về chuyên môn thì sự hiểu biết về thương hiệu, kinh doanh cũng hạn chế vì vậy khi thiết kế dễ thỏa hiệp với khách hàng để cốt sao làm hài lòng khách và nhanh chóng kết thúc công việc – nhận thù lao. Người thiết kế logo chuyên nghiệp cần có khả năng tư vấn, định hướng cho khách hàng để có sản phẩm thiết kế logo giá rẻ nhưng vẫn chuyên nghiệp và đẳng cấp. Những logo được thiết kế không chuyên nghiệp thường có tuổi thọ ngắn, sau một thời gian ngắn đưa vào sử dụng sẽ có cảm giác xấu, không phù hợp và gây nhàm chán. Lúc đó muốn thay thế sẽ mất rất nhiều kinh phí do sản phẩm đã đưa vào thị trường, các kế hoạch truyền thông đã triển khai…và nếu cố giữ lại sẽ gây cảm giác bất an, khó chịu.

4 – Thiết kế logo giá rẻ với các công ty chuyên nghiệp

Lời khuyên của chúng tôi là nên làm việc ngay từ đầu với các công ty thiết kế logo chuyên nghiệp. Hầu hết các công ty thiết kế logo đều có những gói thiết kế phục vụ riêng cho từng đối tượng khách hàng.

Bidesign là một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp nhưng gói thiết kế logo giá rẻ luôn có sẵn dành cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp, start up. Mặc dù với chi phí thấp nhưng bạn vẫn nhận được những tư vấn, định hướng đúng đắn, được tiếp cận những designers chuyên nghiệp nhất, sản phẩm thiết kế logo giá rẻ nhưng đảm bảo đầy đủ các tính năng về thẩm mỹ, sự độc đáo, thông điệp truyền tải và cân bằng phong thủy trong thiết kế logo.

Hãy liên hệ với chúng tôi, hãy chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp của bạn để chúng tôi góp một phần công sức nhỏ bé giúp bạn và thương hiệu của bạn cất cánh bay cao.

Công ty BiDesign : P1212 – HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0983633906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Thiết kế và thi công nội thất khách sạn Thiết kế logo ngành bất động sản đẹp và ý nghĩa Thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp Thiết kế vỏ thùng sơn Tại sao nên sử dụng video quảng cáo cho ngành sơn nước?

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 098.334.5533 – Hotlile: 0983 633 906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn