Tin tổng hợp

Book sóng quảng cáo truyền hình

Cập nhật: 12/09/2017

Book Quảng cáo truyền hình hay còn gọi là mua thời lượng quảng cáo truyền hình cho phép doanh nghiệp phát đoạn quảng cáo của doanh nghiệp mình dưới dạng TVC hoặc Tự giới thiệu (TGT) đến đông đảo người xem truyền hình.

– Chúng tôi là là đại lý của Đài truyền hình, chuyên thực hiện Booking quảng cáo, vì vậy sẽ chia sẻ với khách hàng có được mức chiết khấu cao giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí thay vì book trực tiếp với Đài truyền hình.
– Là đối tác lớn của các đài truyền hình, công ty sản xuất, chúng tôi luôn có mức chiết khấu cạnh tranh cho tất cả các hợp đồng lên các đài truyền hình trung ương và địa phương cho tất cả các khung giờ mà khách hàng có nhu cầu.

– Cung cấp cho khách hàng tiện ích tra cứu báo giá của tất cả các đài truyền hình. Giả cả và tin tức ngành quảng cáo, quảng cáo truyền hình sẽ được cập nhật liên tục giúp khách hàng không bỏ lỡ các tin tức quan trọng.
– Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo truyền hình, chúng tôi sẽ tư vẫn miễn phí cho khách lựa chọn khung giờ, kênh quảng cáo, tần suất quảng cáo sao cho hiệu quả với ngân sách và mục tiêu quảng cáo.
– Lập kế hoạch chiến lược quảng cáo truyền hình. Cung cấp bảng rating các đài, kênh cho khách hàng để khách hàng có nguồn số liệu thống kê cụ thể nhằm tăng thêm độ chuẩn xác cho việc đặt quảng cáo truyền hình

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp : info@bidesign.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Thiết kế logo bất động sản – Những điều cần lưu ý 10 mẫu thiết kế bao bì khiến khách hàng bị chinh phục hoàn toàn Book sóng quảng cáo truyền hình Dịch vụ quản trị, chăm sóc website, fanpage Hộp sản phẩm cao cấp

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn