Tin tổng hợp

Tổ chức sự kiện – quảng bá sản phẩm

Cập nhật: 12/09/2017

Tại Việt Nam trong những năm gần đây, tổ chức sự kiện đang phát triển với tốc độ nhanh chóng cùng nhu cầu quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới của các doanh nghiệp. Nhu cầu tổ chức sự kiện như hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm, lễ động thổ, lễ khánh thành, các cuộc thi lớn (thi tiếng hát truyền hình, hội thao, hội khỏe), hội thảo, triển lãm… ngày càng tăng cho thấy vai trò quan trọng của nghề tổ chức sự kiện đối với các tổ chức, doanh nghiệp.

Các chuyên gia thường hay ví rằng người tổ chức sự kiện như một “nghệ nhân ghép hình”. “Tỉ mỉ, cẩn trọng đến từng tiểu tiết, sau đó mới đến ý tưởng…” là phác họa ngắn gọn kỹ năng cần có của một chuyên viên tổ chức sự kiện.

Công việc tổ chức sự kiện như một bức tranh của trò chơi ghép hình và người chơi chỉ thành công khi ghép hoàn chỉnh bức tranh đó bằng hàng trăm, hàng ngàn những mẩu nhỏ chi tiết đó. Đẳng cấp của mỗi công ty thể hiện ở chính sự thực hiện từng tiểu tiết ở mỗi sự kiện họ tổ chức.

 

 

Người tổ chức sự kiện giỏi chắc chắn không thể thiếu những tố chất cần có như óc tổ chức tốt, năng động, nhanh nhẹn, kiên nhẫn, có khả năng thiết lập mối quan hệ tốt, có khả năng làm việc theo nhóm, có sức khỏe và niềm đam mê. Nghề tổ chức sự kiện là nghề đòi hỏi người thực hiện cực kỳ bền sức và chịu được áp lực cao. Họ còn phải biết cách xoay xở và ứng phó trong mọi tình huống. Ít người biết rằng từ khi bắt đầu sự kiện cho đến khi kết thúc, người tổ chức sự kiện dù có bề ngoài trầm tĩnh thế nào chăng nữa nhưng đầu óc họ đang “căng ra” để dự trù và xử lý bất kỳ “sự cố không mời mà đến nào”. Và chỉ khi sự kiện kết thúc, người tổ chức sự kiện mới có thể thở phào nhẹ nhõm.

 

 

Các dịch vụ tổ chức sự kiện của BiDesign bao gồm:

–    Tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành công ty, nhà máy
–    Tổ chức sự kiện họp báo, hội nghị
–    Tổ chức sự kiện quảng bá sản phẩm
–    Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng
–    Cung cấp trang thiết bị sự kiện
–    Cung cấp nhân sự, PG, người mẫu, ca sĩ cho sự kiện
–    Trang trí tiệc hoa, hội trường, hội nghị

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn: info@bidesign.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Thiết kế nội thất nhà hàng Dịch vụ quản trị, chăm sóc website, fanpage Tổ chức sự kiện – quảng bá sản phẩm Các bước xây dựng một website thương mại điện tử chuyên nghiệp, hiệu quả Làm thế nào để Quảng cáo Google Adwords hiệu quả?

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn