Tin thương hiệu

Hệ thống đại lý Toyota ở Việt Nam chính thức dùng thiết kế logo mới của Toyota

Cập nhật: 26/01/2015

Khi nhắc đến sự thành công của thương hiệu Toyota thì mọi người thường nghĩ ngay đến thành công của việc xây dựng hình ảnh biểu tượng thương hiệu – logo của Toyota.

logo của toyota

Toyota luôn quan tâm và chú ý đến triết lý trong kinh doanh của mình. Thiết kế logo của Toyota với 3 hình oval được lồng lên nhau. Nó thể hiện cho ba trái tim, nói lên ý nghĩa:

-Quan tâm đến khách hàng.

-Quan tâm tới chất lượng của sản phẩm.

-Quan tâm tới các nỗ lực sáng tạo, phát triển trong ngành kỹ thuật.

Đi cùng năm tháng, logo bao gồm dòng chữ Toyota 2D và biểu tượng 2D đều màu đỏ đã để lại sự đặc sắc và ấn tượng đối với mọi người trên toàn cầu.

Hiện nay, thương hiệu Toyota đã khẳng định được vai trò và vị trí của mình là một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới về ngành công nghiệp sản xuất ô tô.

Nhằm thể hiện được tinh thần cam kết trên toàn thế giới cho thương hiệu này, thiet ke logo lại của Toyota với biểu tượng được chỉnh từ 2D lên 3D và màu cũng được thay đổi ( màu đỏ sang màu bạc) và dòng chữ Toyota vẫn được giữ nguyên. Logo mới của Toyota được sử dụng các quốc gia ở toàn cầu. Và năm 2014, logo này được dùng ở châu Á để đảm bảo đồng nhất hình ảnh của thương hiệu. Logo với biểu tượng 3D là sự nhấn mạnh, cam kết bền vững về tinh thần đo&aagrave;n kết và phát triển của Toyota.

 

Hệ thống đại lý Toyota ở Việt Nam chính thức dùng thiết kế logo mới của Toyota vào tháng 4/2014.

 

Bidesign  


Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp – Dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp – Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  *

  Tin liên quan

  Typography – Cảm hứng thiết kế bao bì ấn tượng và độc đáo Thương hiệu Nguyễn Kim – Hệ thống bán lẻ điện tử tiêu dùng Bánh mì Việt Nam “đắt sô” tại Mỹ Bao bì – Giải mã cuộc chiến trên các kệ hàng Thomas Lipton- Người mở đường cho thương hiệu trà số 1

  Công ty Cổ Phần BiDesign

  Trụ sở : 74 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Văn phòng: HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: info@bidesign.vn