Tin thương hiệu

Toyota – Thương hiệu xe nổi tiếng

Cập nhật: 17/10/2014

 

Có mặt tại Việt Nam với những chiếc xe Toyota Crown sang trọng được dành cho quan chức cấp cao vào những năm 90 của thế kỷ trước. Hiện nay, sản phẩm của nhận diện thương hiệu Toyota trở nên phổ biến, phong phú và đa dạng. Chất lượng, giá cả và dịch vụ là những ưu tiên hàng đầu của hệ thống nhận diện thương hiệu Toyota dành cho khách hàng. Do đó, bạn không phải ngạc nhiên khi trên đường phố Việt Nam cứ 10 thì có 4 chiếc ô tô mang thương hiệu Toyota.

 

thương hiệu toyota

 

Hệ thống nhận diện thương hiệu Toyota phát triển mạnh mẽ dựa trên nền tảng những giá trị cốt lõi, đó là sản xuất những chiếc xe chất lượng cao nhất, và nhận diện thương hiệu Toyota vẫn tiếp tục vươn lên trước các đối thủ cạnh tranh. Người thành lập ra công ty luôn tin rằng việc cải tiến theo phương pháp Kaizen đã và đang giúp nhận diện thương hiệu Toyota tiến về phía trước. Những giá trị cốt lõi này sẽ là nhân  tố cho sự thành công trong kinh doanh của công ty.

thương hiệu toyota

Hiện nay, thương hiệu Toyota là thương hiệu lớn thứ hai sau tập đoaàn ô tô khổng lồ General Motors của Mỹ trên toàn cầu, và là công ty đứng đầu về thị trường ô tô Việt Nam. Sự kết hợp tài năng kinh doanh và sắc màu văn hóa truyền thống của người Nhật đã tạo nên sự thành công cho thương hiệu Toyota.

 

Có những chiến lược kinh doanh đúng đắn đem đến cho thương hiệu Toyota những thành công về thương mại và sự phát triển về công nghệ sản xuất ô tô. He thong nhan dien thuong hieu Toyota không có nhiều bằng phát minh sáng chế nhưng chất lượng sản phẩm mà thuong hieu Toyota đem lại luôn ở mức độ cao nhất bởi Toyota sở hữu những kỹ sư, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ ô tô trên toàn thế giới.

thương hiệu toyota

Thiết kế logo ấn tượng của Toyota bao gồm 3 hình eclipse lồng  vào nhau mang ý nghĩa: thể hiện sự quan tâm với khách hàng, một tượng trưng cho chất lượng sản phẩm và một là phát triển khoa học công nghệ không ngừng. Với những biến đổi không ngừng trong 70 năm qua, hệ thống thương hiệu Toyota vẫn đang bước trên con đường định mệnh của chính mình, con đường số 8 mạnh mẽ đến số 10 hoàn hảo của đất nước Nhật Bản này.

Công ty Cổ phần Bidesign chuyên

 

 

Bidesign – Hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Một số bài viết khác

 

Thiết kế logoThiết kế bao bìThiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Cập nhật xu hướng thiết kế logo năm 2015 mà bạn không thể bỏ qua Lấy nguồn cảm hứng từ trái cây để thiết kế logo Những thiết kế bao bì ấn tượng nhất trong tuần qua Cadillac ATS Sedan 2015 công bố với logo mới Những mẫu thiết kế logo cực kỳ sáng tạo và thông minh

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 098.334.5533 – Hotlile: 0983 633 906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn