Tin thương hiệu

Hệ thống nhận diện thương hiệu mới của Petrolimex

Cập nhật: 29/10/2014

Petrolimex – Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam vừa công bố hệ thống nhận diện thương hiệu Petrolimex mới.

thương hiệu Petrolimex

Chủ tịch HĐQT của Petrolimex cho biết, với quyết tâm xây dựng tập đoàn xăng dầu thành tập đoàn kinh tế mạnh và năng động. Petrolimex đã quyết định sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu Petrolimex mới trong toàn bộ hệ thống công ty.

thương hiệu Petrolimex

He thong nhan dien thuong hieu mới này là sự phát triển và kế thừa các giá trị cốt lõi quý báu, phát huy tính cách tốt đẹp của nhận diện thương hiệu trước đâyvà thể hiện một tầm nhìn mới để tiến xa hơn. Ngoài ra, việc áp dụng hệ thống nhận diện chương trình ERP – chương trình quản trị nguồn nhân lực doanh nghiệp, hoàn thiện quy trình quản lý, rà soát quy trình quy phạm, kiên quyết ngăn chặn các hành vi vi phạm làm ảnh hướng đến uy tín, thương hiệu, hình ảnh Petrolimex. Việc công bố bộ nhận diện thương hiệu mới chính là lời cam kết với người tiêu dùng, đối tác trong và ngoài nước về chất lượng hàng hóa, dịch vụ mà tập đoàn xăng dầu Việt Nam cung cấp.

thương hiệu Petrolimex

Thương hiệu Petrolimex do tập đoàn xăng dầu Việt Nam sở hữu, được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam và các nước khu vực và trên thế giới. Việc sử dụng và khai thác nhãn hiệu được thực hiện theo quy chế quản lý, sử dụng nhãn hiệu tập đoàn xăng dầu Việt Nam.

 

Ngoài việc bảo hộ nhãn hiệu Petrolimex, tập đoàn xăng dầu Việt Nam đã tích cực chủ động trong hoạt động bảo vệ nhãn hiệu theo tiêu chuẩn mới và cũ.

 

Công ty Cổ phần Bidesign chuyên: 

Thiết kế logoThiết kế bao bì – Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

 

Một số bài viết khác


Dịch vụ thiết kế logo – Dịch vụ thiết kế bao bì – Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Làm thế nào để thiết kế logo ấn tượng Vinaphone – Thương hiệu không ngừng vươn xa Thiết kế logo của Android đặc sắc và độc đáo Typography – Cảm hứng thiết kế bao bì ấn tượng và độc đáo 10 thương hiệu thời trang danh tiếng nhất trên thế giới 2013

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn