Tin thương hiệu

Kỹ thuật để chụp ảnh đồ trang sức hiệu quả (Phần 2)

Cập nhật: 12/11/2014

2. Tạo độ lấp lánh cho bề mặt trang sức

Ánh sáng bên trong lều sẽ tán xạ tạo ra nguồn sáng dịu và mềm mại trên trang sức để tạo nên hình ảnh đẹp. Nhưng ánh sáng tán xạ này không cung cấp đủ nguồn sáng trực tiếp để tạo lên độ lấp lánh trên bề mặt trang sức. Vì thế, chúng cần được chiếu sáng và cho phép chiếu trực tiếp lên bề mặt trang sức bởi ánh sáng khác đặt gần với chiếc máy ảnh. Điều lưu ý là bạn không được sử dụng đèn thông thường vì nó sẽ gây nên điểm chói và làm nóng trang sức.

chụp ảnh trang sức

chụp ảnh trang sức

Sử dụng dền đặc biệt thứ 3 có tên là sparkler light là yếu tố chính để tạo ra ánh sánh lấp lánh cho trang sức. Đèn phải định vị sao cho bạn có thể nhìn thấy được độ lấp lánh của trang sức nhiều nhất.

chụp ảnh trang sức

Điều chỉnh hướng đèn trực tiếp vào trang sức để ánh sáng chiếu sáng nó. Do ánh sáng này không bị khuếch tán bởi lều nên nó cần được chỉnh cường độ sao cho ánh sáng ở hai bên lều. Di chuyển ánh sáng sao cho bạn nhìn thấy bề mặt trang sức ánh lên.

 

Nhìn vào khung ngắm của máy ảnh khi bạn di chuyển đèn này.

 

3. Tạo ra độ rực rỡ cho trang sức

Sử dụng đèn Tabletop có bóng đặc biệt dùng để chup anh trang suc, bên trong có 18 đèn LED màu trắng. Nó sẽ tạo ra nguồn sáng mạnh và hội tụ tại một vùng nhất định, tạo nên các hiệu ứng của tia chiếu sáng lấp lánh trên trang sức mà không bị lóa.(đèn này bắt buộc phải có khi chụp ảnh đồ trang sức)

chụp ảnh trang sức

Ánh sáng của đền này tương đương với độ Kelvin là 500k. Do đó, nó có thể tạo nên các tia trên bề mặt cũng như tăng thêm độ rực rỡ cho trang sức.

 

Luôn chắc rằng các đèn mà bạn sử dụng cho màu sắc phù hợp. Không được pha trộn các nguồn sáng có độ sắc khác nhau. Ngoài ra, bạn hãy cài độ cân bằng trắng trên máy bạn ở chế độ tự động. Hầu như các máy ảnh hoạt động hiệu quả với cách cài đặt tự động của nó. Việc cài đặt cân bằng trắng sẽ biến hình nền của bạn không còn màu trắng nữa.

 

Bidesign.vn – Hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp


Dịch vụ thiết kế logo – Dịch vụ thiết kế bao bì – Dịch vụ chụp ảnh trang sức chuyên nghiệp

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Lấy nguồn cảm hứng từ trái cây để thiết kế logo Các mẫu thiết kế logo ấn tượng Những logo hình ngựa trị giá tỷ USD Slogan và logo mới của ngành du lịch Hàn Quốc thu hút khách du lịch nước ngoài Làm thế nào để thiết kế logo cho kinh doanh hiệu quả

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 098.334.5533 – Hotlile: 0983 633 906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn