Tin thương hiệu

Thương hiệu Heineken – Cùng khám phá và cảm nhận thương hiệu bia hàng đầu trên thế giới

Cập nhật: 08/01/2015

Thương hiệu Heineken là một trrong những thương hiệu bia nổi tiếng và phổ biến ở khắp thế giới.

 

Nhận diện thương hiệu này vừa cho công bố hệ thống nhận diện thương hiệu của hãng ở Canada. Đặc điểm nổi bật của hãng ngoài yếu tố ở thị giác thì còn ở cả yếu tố xúc giác.

Thương hiệu vẫn sử dụng màu xanh lá và ngôi sao màu đỏ cùng với chữ Heineken có chữ được cách điệu  nhìn như đang mỉm cười. Nhưng hiện tại, màu sắc được đậm hơn và ngôi sao được chuyển lên nằm ở trên dòng chữ Heineken. Và lon bia được thiết kế thon hơn và cao hơn. Bên canh đó là in nổi trên lon và vỏ bia khiến cho khách hàng nhìn thấy, ấn tượng logo, mà còn giúp họ cảm nhận được.

 

Trải qua nhiều năm, nhan dien thuong hieu của hãng bia Heineken trở thành thương hiệu bia nổi tiếng và thành công. Trên thị trường, Heineken luôn được người dùng tin chon và hưởng ứng, Heineken ngoài việc được người dùng tin tưởng mà còn được ưa chuộng ở trên thế giới. Hiện nay, he thong nhan dien thuong hieu Heineken được xem là hãng bia được nhập khẩu hàng đầu tại Mỹ.

 

 

Bidesign – Chụp đồ trang sức

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Khởi nghiệp khó tin của 10 thương hiệu nổi tiếng Thương hiệu thép Pomina – sản phẩm thép “cốt lõi sự sống” Thương hiệu Sơn Hà – thương hiệu Việt Bí mật ẩn chứa trong logo pepsi Cuộc thi thiết kế logo ấn tượng và sáng tạo dành cho cổng 1400

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn