Tin thương hiệu

Lợi ích của việc chế độ chụp ảnh liên tiếp

Cập nhật: 20/11/2014

 

 

Khi muốn chụp một sản phẩm nào đó, chúng ta luôn muốn bức ảnh phải thể hiện chính xác như vật thực. Nhưng nếu chụp ảnh trong nhà, bức ảnh nhận được sẽ kém hấp dẫn do bóng mờ xuất hiện ở sau sản phẩm chụp ảnh vì dùng đèn flash. Do đó, hình dáng và màu sắc của sản phẩm được chụp cũng kém hấp dẫn nên bức ảnh nhận được nhìn không được ưng ý lắm.

Chụp ảnh trang sức

Chup anh trang suc

Muốn khắc phục điều đó, bạn nên dùng nguồn sáng để hỗ trợ phía sau. Măt khác, máy ảnh còn có chế độ chụp ảnh liên tiếp nhằm hỗ trợ cho trường hợp này.

Chụp ảnh trang sức

Chụp ảnh đồ trang sức

Ở chế độ chụp ảnh liên tiếp này, với mỗi lần chụp sản phẩm, máy ảnh sẽ chụp động chụp ba lần với ba mức độ khác nhau mà không cần dùng đèn flash. C&aacuaacute;c hình ảnh này được nén lại với kích thước nhỏ nhất. Do không dùng đèn flash nên hạn chế được bóng mờ của sản phẩm. Ngoài ra, với ba mức độ phơi sáng này, bạn duyệt lại và giữ lại bức ảnh nào ưng ý nhất.

 

Ví dụ: bạn chụp ảnh trang sức, bạn có thể sử dụng mức độ phơi sáng EV trong chế độ chụp liên tiếp, máy ảnh sẽ lấy mức độ phơi đó làm chuẩn và tạo thêm 2 tấm ginhf có EV kém và hơn mức EV bạn đã chọn. Bạn chọn EV có giá trị +0.3 thì 2 tấm hình tiếp có EV là -0.3 và +1.

Chụp ảnh trang sức

Tùy vào nguồn sáng, màu sắc sẽ không được tự nhiên. Nên bạn có thể sử dụng chế độ chụp liên tiếp để phù hợp với nguồn sáng.

 

Bidesignchụp đồ trang sức

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Thiết kế bao bì, tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp Làm thế nào để thiết kế logo cho kinh doanh hiệu quả Hệ thống nhận diện thương hiệu bao bì sản phẩm Hệ thống đại lý Toyota ở Việt Nam chính thức dùng thiết kế logo mới của Toyota Làm thế nào để thiết kế logo ấn tượng

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 098.334.5533 – Hotlile: 0983 633 906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn