Tin thương hiệu

Vinacafe – thương hiệu cam kết không làm mất đi bản chất trong hương vị cà phê

Cập nhật: 18/12/2014

 

Thương hiệu Vinacafe là một trong những thương hiệu cà phê nổi tiếng, là doanh nghiệp đóng một vai trò quan trọng khám phá thị trường ở nước ngoài. Nhận diện thương hiệu này đã được khách hàng trên toàn thế giới tiếp nhận với các dòng sản phẩm như café hòa tan, café rang xay … vẫn gữ được hương vị đặc thù của café Việt Nam. Do đó, nó đã tạo nên một sự khác biệt lớn của Vinacafe với các thương hiệu cà phê của Việt Nam khác, điều đó tạo nên tên tuổi cho café Việt Nam.

 

thương hiệu vinacafe

 

Hiện nay, Vinacafe đang đứng vị trí số một về café tại thị trường Việt Nam, và là mặt hàng xuất khẩu ra các nước chủ lực như Trung Quốc, Mỹ, Đài Loan … và vươn ra các thị trường ở Châu Á.

 

Vào năm 2010, Nhan dien thuong hieu Vinacafe thực hiện chiến dịch quảng bá thương hiệu bằng hình thức là tham gia vào 2 hội chợ ở Myanmar và Campuchia.

 

thương hiệu vinacafe

 

Hệ thống nhận diện thương hiệu Vinacafe luôn nỗ lực không ngừng thực hiện các chiến lược cải tổ cấu trúc thương hiệu cùng với việc nâng cao hệ thống quản trị trong phân phối và thị trường mở rộng. Chiến dịch P3&P4 của Vinacafe đã đem lại các bước phát triển mới mang tính hiệu quả, và đột phá.

 

thương hiệu vinacafe

 

Bidesign – Chụp đồ trang sức

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Hoang mang về hóa chất trong bao bì thực phẩm Khai sinh thương hiệu Hanel Câu chuyện thương hiệu của Toyota Thương hiệu sữa Vinamilk – giá trị niềm tin thương hiệu Việt McDonald’s: Lịch sử và những cuộc chiến thương hiệu

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 098.334.5533 – Hotlile: 0983 633 906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn