Tin thương hiệu

Thương hiệu Heineken – Cùng khám phá và cảm nhận thương hiệu bia hàng đầu trên thế giới

Cập nhật: 08/01/2015

Thương hiệu Heineken là một trrong những thương hiệu bia nổi tiếng và phổ biến ở khắp thế giới.

 

Nhận diện thương hiệu này vừa cho công bố hệ thống nhận diện thương hiệu của hãng ở Canada. Đặc điểm nổi bật của hãng ngoài yếu tố ở thị giác thì còn ở cả yếu tố xúc giác.

Thương hiệu vẫn sử dụng màu xanh lá và ngôi sao màu đỏ cùng với chữ Heineken có chữ được cách điệu  nhìn như đang mỉm cười. Nhưng hiện tại, màu sắc được đậm hơn và ngôi sao được chuyển lên nằm ở trên dòng chữ Heineken. Và lon bia được thiết kế thon hơn và cao hơn. Bên canh đó là in nổi trên lon và vỏ bia khiến cho khách hàng nhìn thấy, ấn tượng logo, mà còn giúp họ cảm nhận được.

 

Trải qua nhiều năm, nhan dien thuong hieu của hãng bia Heineken trở thành thương hiệu bia nổi tiếng và thành công. Trên thị trường, Heineken luôn được người dùng tin chon và hưởng ứng, Heineken ngoài việc được người dùng tin tưởng mà còn được ưa chuộng ở trên thế giới. Hiện nay, he thong nhan dien thuong hieu Heineken được xem là hãng bia được nhập khẩu hàng đầu tại Mỹ.

 

 

Bidesign – Chụp đồ trang sức

Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  *

  Tin liên quan

  Hội thảo – Những giải pháp dành cho ngành bao bì. 15 sự thật về Coca-Cola Thiết kế logo chuyên nghiệp dựa theo phương pháp của chuyên gia Thương hiệu Sabeco – Thương hiệu mạnh của người Việt Kỹ thuật để chụp ảnh trang sức hiệu quả (Phần 3)

  Công ty Cổ Phần BiDesign

  Trụ sở : 74 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Văn phòng: HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: info@bidesign.vn