Tin thương hiệu

Hình ảnh logo mới của HP

Cập nhật: 30/09/2014

HP vừa cho đăng tải những bức hình và video về hình ảnh  thiết kế logo và  thương hiệu trong tương lai của hãng được thiết kế bởi công ty xây dựng thương hiệu Moving Brands. Sự mạnh mẽ và hiện đại đã thay thế nét đơn giản và truyền thống của hình ảnh thương hiệu HP.

Nhiều năm qua, công ty máy tính HP đang nỗ lực tìm kiếm sự đổi mới về thương hiệu của mình. Vào năm 2008, HP đã thuê Moving Brands – công ty xây dựng thương hiệu nhằm tạo ra hình ảnh mới cho mình. Tuy nhiên, công ty này thực hiện vẫn chưa đáp ứng và làm hài lòng được HP.

Vừa qua, Moving Brands đã đăng tải những hình ảnh và video về dự án thương hiệu mới của HP để tham khảo các nhận xét và quan điểm về sản phẩm của họ.

logo mới của hp

Hình ảnh logo mới của HP

Chữ HP trong thiet ke logo được thiết kế mang nét hiện đại và kiểu trừu tượng. Phông chữ vuông và đơn giản được in nghiêng thể hiện sự hiện đại, mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế. Điều này thể hiện HP đang muốn hòa mình cùng với xu thế phát triển của thế giới công nghệ, mặc dù năm vừa qua là năm không mấy thành công đối với hãng. Liệu với hỉnh ảnh thương hiệu mới này, HP có trở lại thời kỳ thịnh vượng như trước?

Bidesign – Hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Một số bài viết khác

 


Dịch vụ thiết kế logo – Dịch vụ thiết kế bao bì – Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Kỹ thuật để chụp ảnh đồ trang sức hiệu quả (Phần 2) Những thiết kế bao bì ấn tượng nhất trong tuần qua Thương hiệu thép Pomina – sản phẩm thép “cốt lõi sự sống” Ý tưởng và thủ thuật trong thiết kế logo Các mẫu thiết kế logo ấn tượng

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 098.334.5533 – Hotlile: 0983 633 906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn