Tin thương hiệu

Những thiết kế bao bì sản phẩm trà ấn tượng và đẹp mắt

Cập nhật: 13/01/2015

 

Thiết kế bao bì và in bao bì được xem là một công đoạn cực kỳ quan trọng va tạo ra mức hiệu quả và thành công cho sản phẩm, nhất là sản phẩm trên thị trường. Thiết kế bao bì được các doanh nghiệp đầu tư nên đã đạt được doanh thu lớn và thành công lớn ở trên thị trường.

 

Với thiet ke bao bi, cần có những quy định cũng như quy tắc về việc dùng màu sắc, hình ảnh, phối màu, cấu trúc và hệ thống thông tin. Nhưng đối với một số trường hợp, bao bì cần sự đột phá, sáng tạo để tạo ra điều độc đáo, mới lạ cho sản phẩm nhằm tạo ấn tượng, thu hút sự quan tâm và chú ý của người tiêu dùng.

 

Dưới đây là các mẫu về thiết kế bao bì sản phẩm trà độc đáo, ấn tượng và đẹp mắt mà các nhà thiết kế bao bì chuyên nghiệp tạo ra gây ảnh hưởng lớn đến khách hàng khi quyết định mua sản phẩm.

thiết kế bao bì trà

 

thiết kế bao bì trà

 

thiết kế bao bì trà

 

thiết kế bao bì trà

 

thiết kế bao bì trà

 

Mỗi thiết kế bao bì sản phẩm trà mang lại đặc trưng riêng biệt và độc đáo, thể hiện được nét tinh tế và đa dạng màu sắc của những lá trà. Các mẫu thiết kế này đã gợi lên cho khách hàng những ấn tượng khi đầu tiên nhìn thấy bao bì sản phẩm là vị thanh tao, màu sắc và sự đa dạng của trà gọi lên nhiều cảm hứng để uống trà.

 

Nếu bạn chưa có ý tưởng hay mẫu bao bì phù hợp nhất với sản phẩm doanh nghiệp bạn, thì hãy liên hệ với Bidesign để được tư vấn tận tình.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần Bidesign

Địa chỉ: P501, tòa nhà A2, Vinaconex1, 289A Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân.

Điện thoại: 04.6652.4422

Email:info@bidesign.vn

Bidesign.vn – Chụp đồ trang sức


Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp – Dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp – Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Hảo Hảo đưa Hảo Hạng ra tòa Những thương hiệu nổi tiếng lụi tàn 10 logo hồi sinh lại giá trị cho thương hiệu Adidas – Thương hiệu của những nhà vô địch Thương hiệu Olay

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 098.334.5533 – Hotlile: 0983 633 906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn