Tin thương hiệu

Nhiều doanh nghiệp thay biểu trưng mới

Cập nhật: 03/06/2014

 

Gần đây Công ty TNHH Hanel, hệ thống siêu thị Vinatermart, hệ thống siêu thị Co.opmart đã thay đổi biểu trưng, logo. Lễ ra mắt biểu trưng mới của Công ty TNHH một thành viên Hanel vừa được tiến hành tối 22/10 tại khách sạn Daewoo, nơi vẫn đang được biết đến với thương vụ mua bán khách sạn nổi tiếng mà Hanel là bên mua.

Thành lập cách đây 28 năm, ban đầu Hanel có sản phẩm chính là máy thu thanh, thu hình đen trắng. Tuy nhiên hiện tại, Hanel đã có 32 đơn vị thành viên với gần 7.000 lao động và doanh thu trên 5.000 tỷ đồng vào năm 2011. Ngoài ra, Hanel hiện cũng tham gia đầu tư, phát triển các dự án khu công nghệ cao, khu công viên phần mềm và công nghiệp phụ trợ.

 

Chính vì vậy, công ty này quyết định thay đổi biểu trưng của mình để "phù hợp với tầm nhìn và mục tiêu dài hạn của doanh nghiệp".

 

Theo thuyết trình của ông Nguyễn Quốc Bình, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Hanel, biểu trưng mới của Hanel được cấu trúc bởi 2 phần chữ và biểu tượng. Phần biểu tượng là chữ H cách điệu với ý nghĩa H là Hà Nội, Hi Technology và cũng là chữ viết tắt của Hanel.

 

Trước Hanel, một số doanh nghiệp khá nổi tiếng khác cũng đã tiến hành thay đổi biểu trưng, logo…

 

Hệ thống siêu thị Vinatermart cũng vừa chính thức ra mắt logo mới, với cách điệu từ 6 cánh sen. Vinatexmart hiện đã có gần 80 địa điểm bán hàng tại 29 tỉnh thành trong nước và đang đặt mục tiêu đến năm 2015, sẽ mở rộng hệ thống với khoảng 200 cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại mang thương hiệu Vinatexmart tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

Logo Hanel được thiết kế bởi công ty BiDesign  đã vượt qua những đối thủ nặng ký khác để đạt được sự hài lòng tuyệt đối của 9 thành viên ban thương hiệu công ty Hanel. 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Kỹ thuật để chụp ảnh đồ trang sức hiệu quả (Phần 2) Kỹ thuật để chụp ảnh trang sức hiệu quả (Phần 4) Thương hiệu xe nổi tiếng thế giới – Lexus Ấn tượng với thiết kế bao bì của thương hiệu Rewind Candle Những yếu tố cần và đủ để thiết kế bao bì đẹp

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn