Tin tổng hợp

Thiết kế logo ngành bất động sản đẹp và ý nghĩa

Cập nhật: 21/07/2017

Hiện nay, ngành công nghiệp về dịch vụ phát triển nhanh chóng thì yêu cầu công ty cần phải có một thiết kế logo ấn tượng, độc đáo và ý nghĩa. Đối với các công ty BĐS cũng không phải là ngoại lệ. Với thiết kế logo ấn tượng, bắt mắt sẽ đóng góp vào sự thúc đẩy làm doanh nghiệp, công ty bạn phát triển.

Các mẫu thiết kế logo ngành bất động sản hay sử dụng biểu tượng cây cối kết hợp với ngôi nhà hay chỉ ngôi nhà. Logo BĐS có điểm nhấn vững chắc ngôi nhà có gam màu gần gũi, thân thiện tạo ra niềm tin đối với các khách hàng. Bên cạnh ngôi nhà có kết cấu bằng bê tông thì nó là giấc mơ, là việc xây dựng một tổ ấm về gia đình, sự ấm áp, nơi tìm thấy được sự vui vẻ và yêu thương.

Logo BĐS cần gợi lên các cảm xúc. Đầu tiên, bạn cần học thiết kế logo cần được xây dựng trên những ước mơ. Hay chỉ đơn giản dùng biểu tượng động ngôi nhà không tạo ra một thiết kế logo hiệu quả. Trên thực tế, nó sẽ không mang tới cho bạn thông điệp hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp. Thiết kế logo ngành bất động san cần có sự tinh tế và cố gắng ở cách biểu đạt cảm xúc. Do đó, bạn tham gia kinh doanh về xây dựng tổ hợp dân cư, bạn nên dùng hình ảnh tổ hay vì vôi vữa hay gạch xây dựng. Điều này mang tới ý nghĩa, công ty không chỉ bán căn hộ mà nó còn xây dựng về nhà cửa.

Là một nhà thiết kế, bạn cần phải định vị được các khách hàng của công ty. Thiết kế logo công ty bất động sản xây dựng cây cầu lớn khác rất nhiều so với công ty xây dựng tổ hợp công nghiệp. tại đây, bạn cũng cần cảm nhận được các cảm xúc của các khách hàng. Nên tác động vào chuỗi cảm xúc của khách hàng, và nhấn mạnh tới chủ đề năng động cũng như năng lượng.

Sau đây là một số thiết kế logo ngành BĐS chuyên nghiệp, ấn tượng. Hãy cùng tham khảo.

 

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  *

  Tin liên quan

  Thiết kế logo ngành bất động sản đẹp và ý nghĩa Cung cấp tấm CNC độc đáo Dịch vụ viết bài PR sản phẩm, doanh nghiệp Hộp sản phẩm cao cấp Quảng cáo đa phương tiện với Google Adchoice

  Công ty Cổ Phần BiDesign

  Trụ sở : 74 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Văn phòng: HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: info@bidesign.vn