Tin thương hiệu

Yahoo công bố Logo mới, “na ná” Google

Cập nhật: 29/09/2014

Kết thúc thời gian của chiến dịch “30 ngày thay đổi”, Yahoo chính thức đưa ra bản logo mới với sự cứng cáp và đơn giản hóa.

Theo thông tin mà yahoo đưa ra, logo mới của hãng này đã chính thức được đưa ra giới thiệu với những màu quen thuộc nhưng các kiểu chữ mảnh và khỏe khoắn hơn. 

logo mới của yahoo

Logo mới

Yahoo đã đưa ra hai bản logo mới với màu nền tím xanh và trắng, màu nền trắng thì chữ Yahoo sẽ màu tím xanh và ngược lại. Dòng chữ này được nhà thiết kế logo thiết kế theo dạng 3D nổi, chiều cao của các chữ  sấp sỉ bằng nhau và font chữ được sử dụng cũng đơn giản hơn so với logo trước đó.

Kế hoạch và chiến dịch thay đổi logo đã được Yahoo công bố rộng rãi từ một tháng trước, đó là một đổi mới mà CEOMarissa Mayer đem lại cho hãng. Với chiến dịch này, Yahoo hy vọng rằng họ sẽ thoát khỏi tình trạng kinh doanh tồi tệ đang phải đối mặt trong thời gian ngắn nhất.

logo cũ của Yahoo

Logo cũ của yahoo

 

logo của Yahoo

phần chữ "oo" ở logo mới có nhiều nét tương tự với logo của Google

Hiện nay, đang có “nghi án” cho rằng bản logo mới của Yahoo “na ná” giống logo của Google khi hai chữ “oo” ở cuối cùng được thiết kế gần như là giống với form chữ của “Đại gia tìm kiếm”.

 

Bidesign – Chụp đồ trang sức

Các bài viết liên quan khác: 

Thiết kế logo công ty – Thiết kế bao bì sản phẩm – Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Hội thảo – Những giải pháp dành cho ngành bao bì. Phương pháp mới được ứng dụng trong thiết kế bao bì – cradle to cradle Năm 2016, xu hướng thiết kế logo sẽ thay đổi như thế nào? Thiết kế logo cà phê sáng tạo, đầy bất ngờ (Phần 2) Lên ý tưởng thiết kế bao bì sáng tạo cho nhãn hiệu bia

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 098.334.5533 – Hotlile: 0983 633 906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn

GỌI NGAY!