Tin thương hiệu

Các thiết kế logo cho nhà hàng

Cập nhật: 28/10/2014

Việc thiết kế logo nhà hàng được coi là một trải nghiệm thú vị. Bạn có thể có những cơ hội đặt tên cho nhà hàng và đưa ra các ý tưởng sáng tạo khác nhau. Logo nhà hàng là một yếu tố quan trọng để nhận diện thương hiệu nhà hàng. Vì vậy, bạn muốn có cái gì đó thú vị và chuyên nghiệp. Phong cách ẩm thực của từng nhà hàng sẽ giữ một phần quan trọng trong logo nhà hàng. Bạn có thể kết hợp với nhau qua phông chữ và đồ họa để tạo nên sự khác nhau đó.

Ví dụ như bạn có nhà hàng Mexico, bạn có thể tạo chữ mộc mạc kết hợp với những thiết kế đồ họa theo kiểu Mexico để phù hợp với phong cách của nhà hàng. Nếu là nhà hàng châu Á thì bạn có thể quan tâm đến phông chữ Á châu kết hợp với những chiếc đũa, cái bánh phát tài hay biểu trưng về ăn chay. Các nhà hàng sẽ đem đến nhiều ý tượng cho việc thiết kế logo ấn tượng của chúng.

Logo nhà hàng

Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ có khả năng hiểu được những ý tưởng của bạn và truyền đạt chúng thành logo độc đáo. Bạn có thể sở hữu được logo nhà hàng nổi bật và thu hút khách hàng. Logo nhà hàng cũng trở lên hữu ích cho việc dùng trên các phương tiện vận chuyển phục vụ ăn uống, đồng phục hay bất kỳ trang phục nào để có thể đặt logo, thực đơn, bao bì. Việc thiet ke logo chuyên nghiệp, bạn có khả năng tạo ra thương hiệu tốt cho nhà hàng của bạn.

logo nhà hàng

Để thu hút và duy trì việc kinh doanh, bạn cần phải thiết kế logo hiệu quả, hấp dẫn và lôi cuốn mọi người đến ăn tại nhà hàng của bạn. Bạn cũng mong muốn khách hàng hài lòng tuyệt đối với nhà hàng. Bởi đó là vấn đề quan trọng tạo nên sự thành công cho nhà hàng.

 

Công ty Cổ phần Bidesign chuyên:

Thiết kế logoThiết kế bao bì – Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

 

Một số bài viết khác


Dịch vụ thiết kế logo – Dịch vụ thiết kế bao bì – Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Thiết kế logo nghệ thuật và đặc sắc lấy cảm hứng từ cối xay gió “Con ruồi nửa tỷ đồng”: đưa Tân Hiệp Phát vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan? Câu chuyện thành công của một thương hiệu Cơ hội tìm kiếm công nghệ hiện đại cho ngành công nghiệp bao bì Hệ thống nhận diện thương hiệu Coca Cola

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 098.334.5533 – Hotlile: 0983 633 906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn