Tin thương hiệu

Thương hiệu Olay

Cập nhật: 01/11/2014

Hệ thống nhận diện thương hiệu Olay đã tự khẳng định giá trị của mình là nhãn hiệu chăm sóc da hàng đầu và đề cao cái đẹp. Kết hợp giữa các kỹ thuật tân tiến và nét tinh tế của cái đẹp cũng như sự thấu hiểu phụ nữ để mang lại những sản phẩm đáp ứng các nhu cầu phái đẹp.

Thương hiệu Olay cũng hướng đến sự tán dương vẻ đẹp tiền ẩn của phụ nữ qua slogan “ hãy luôn yêu quý làn da của bạn”

thương hiệu Olay

Sự thành công mà Olay gắt hái được là nhờ nhãn hiệu đi tiên phong. Năm 2000, thương hiệu Ulay được đổi thành Olay, cũng trong thời gian này, sản phẩm 1  viên đá quý của Olay đã được tung ra thị trường dưới cái tên là Total Effects, một sản phẩm mới về chăm sóc da mặt của Olay. Sản phẩm này đã tạo nên ấn tượng và nhanh chóng trở thành sản phẩm số 1 có tác dụng ngăn ngừa lão hóa. Olay được biết đến là thương hiệu hàng đầu về sản phẩm chăm sóc da mặt. Olay đã gặt hái được nhiều giải thưởng bao gồm cả giải “beauty star” được rất nhiều người trông đợi.

thương hiệu Olay

 

Phạm vi ảnh hưởng của he thong nhan dien thuong hieu Olay gồm sản phẩm dưỡng và chăm sóc da toàn thân thích hợp với tất cả các loại da. Sản phẩm Olay là kết quả của sự kết hợp giữa sự hiểu biết về phụ nữ và công nghệ hàng đầu thế giới.

Olay đã áp dụng những công nghệ tiên tiến và cái đẹp để tạo nên các dòng kem dưỡng làm hài lòng khách hàng. Các sản phẩm của hệ thống nhận diện thương hiệu được chứng nhận vởi các công trình nghiên cứu  khoa học và thông tin liên quan chứng minh, và mang lại những thông tin cần thiết giúp khách hàng tin dùng.

 

Bidesign – Chụp đồ trang sức

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Khởi nghiệp khó tin của 10 thương hiệu nổi tiếng Một số ý tưởng thiết kế Brochure cho năm 2014 Những bộ nhận diện thương hiệu đẹp và ấn tượng Sản phẩm làm đẹp của Việt Nam đã xuất hiện tại Dubai 6 kiểu thiết kế logo ẤN TƯỢNG

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn