Tin thương hiệu

Yahoo chính thức thay đổi logo vào ngày 5/9

Cập nhật: 01/10/2014

Sau gần 2 thập kỷ với logo chữ Yahoo! với màu tím quen thuộc, thì ngày hôm nay, Yahoo đã xác nhận sẽ thiết kế logo lại và sẽ công bố rộng rãi đến người dùng vào ngày 5/9 tới.

logo của yahoo

Yahoo chính thức thay đổi logo

Giống như một động thái đếm ngược thời gian từ lúc xác nhận đến 5/9, mỗi ngày, Yahoo đưa ra mỗi thay đổi khác nhau của chữ Yahoo – ví dụ như trong ngày hôm nay, logo Yahoo! sẽ được thay đổi như hình trên. Mỗi sự thay đổi trong mỗi ngày chỉ là đổi lại font chữ Yahoo!, sự thay đổi lớn và mang tính cách tân cho logo Yahoo! sẽ được tiết lộ vào ngày 5/9.

Chữ Yahoo! mới ở trên chỉ là một thay đổi nhỏ mà Yahoo! sẽ đổi liên tục theo mỗi ngày – giúp nhắc nhở với chúng ta rằng Yahoo sẽ có một sự thay đổi lớn và cách tân.

Ngoài ra, mới đây Yahoo! cũng tiết lộ việc hãng đã chiêu mộ được Bernardo Hernandez – Cựu giám đốc điều hành mảng quản lý sản phẩm cho Zagat (công ty đánh giá chất lượng dịch vụ của các nhà hàng trên toàn cầu đã được Google mua lại tháng 9 năm 2011). Được biết Hernandez sẽ đảm nhận vị trí quản lý nhóm phát triển dịch vụ Flickr.

Dễ dàng nhận thấy rằng, từ khi Marissa Mayer – nữ CEO lên nắm quyền điều hành Yahoo! đã cho thấy sự thay đổi lớn trong tư duy chiến lược bằng việc thay đổi lại giao diện các ứng dụng của hãng, mua lại công ty, và hiện tại là thiet ke logo lại. Với hi vọng, logo mới, Yahoo! sẽ tìm và đem lại vinh quang trong thời gian tới với những bước đi đúng đắn với sự biến đổi không ngừng của thế giới công nghệ.

 

Nguồn: Bidesign

Bidesign – Hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Một số bài viết khác:


Dịch vụ thiết kế logo – Dịch vụ thiết kế bao bì – Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Chụp đồ trang sức ấn tượng, tinh xảo chuyên nghiệp Sức mạnh của bao bì đối với sản phẩm 10 thương hiệu nổi tiếng nhất của Trung Quốc Thiết kế logo ấn tượng và sáng tạo Các yếu tố cần thiết để thiết kế một logo ấn tượng

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 098.334.5533 – Hotlile: 0983 633 906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn