Tin thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu Compaq

Cập nhật: 12/11/2014

 

 

 

Vào năm 2007, hệ thống nhận diện thương hiệu của Compaq đã chọn font chữ sci-fi cho thiết kế logo lại của công ty với đường viền thẳng và có hình dạng đơn giản đã tạo ra dấu ấn cho logo của mình như là xu hướng mới trong lĩnh vực thiết kế logo. Ngoài việc thay đổi hình dạng của font chữ thì chúng còn được tạo ra font chữ mới trong chương trình như FontLad. Nó đã truyền đạt được khẩu hiệu của công ty “See why Compaq gets people talking”.

thương hiệu Compaq

Theo thông tin nhận được, thì phát ngôn viên của hương hiệu HP đã xác nhận sẽ thay đổi chiến lược với thương hiệu Compaq vào năm 2013. Khi đó, cụm từ “HP Compaq” không còn và cái tên Compaq chỉ xuất hiện ở “máy PC cơ bản” ở các mức giá thấp. Đây không phải là thay đổi lớn bởi vì từ lâu máy mang thương hiệu Compaq đã nhắm đến đối tượng là người tiêu dùng phổ biến. Động thái này của thương hiệu HP là một phần trong chiến lược đơn giản hóa việc tiếp thị và sự trải nghiệm của người dùng.

thương hiệu Compaq

 

thương hiệu Compaq

 

Vào năm 2002, he thong nhan dien thuong hieu Compaq được HP mua lại và tất cả các bộ phận kinh doanh và bản quyền sở hữu trí tuệ. Nhưng, việc thay đổi tên sẽ làm cho HP tiêu tốn khoảng 1,2 tỉ USD trong quý 3 năm nay.

Bidesign.vn – Hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp


Dịch vụ thiết kế logoDịch vụ thiết kế bao bìDịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Hãng Coca Cola cho thiết kế bao bì sản phẩm lại tại Châu Âu Những phương pháp để thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp Các thiết kế bao bì đẹp và thân thiện với môi trường 11 quy luật vàng trong xây dựng thương hiệu trên internet Hoang mang về hóa chất trong bao bì thực phẩm

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 098.334.5533 – Hotlile: 0983 633 906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn