Tin thương hiệu

Thiết kế bao bì – biểu trưng cho thương hiệu doanh nghiệp

Cập nhật: 20/11/2014

 

 

Bao bì có vai trò quan trọng đóng góp vào sự thành công cho các chiến dịch quảng cáo. Nhà sản xuất sản phẩm luôn luôn muốn tạo ra cho mình mối liên kết với các khách hàng mục tiêu thông qua việc tạo ra phong cách riêng hoặc hình ảnh cho thương hiệu của doanh nghiệp mà quý khách hàng mong muốn và có thể nhận ra tức thì và có sức hấp dẫn với khách hàng.

Điều này rất quan trọng cho các thương hiệu doanh nghiệp bởi các hình ảnh đặc trưng sẽ mang lại sự thành công cho thương hiệu. Như vậy, bao bì không chỉ định vị của các sản phẩm. Mỗi thiết kế bao bì hiệu quả và thành công sẽ gây dựng nên tình cảm từ khách hàng, nó sẽ tạo nên ấn tượng gi&uauacute;p khách hàng liên tưởng đến thương hiệu. Bao bì là yếu tố tạo nên thương hiệu, nó gắn kết với thương hiệu thông qua sự kết hợp từ kiểu dáng, vật liệu, đồ họa …

 

Hiện nay, các biểu tượng đều tạo nên tình cảm cho người xem. Ví dụ: làn sóng trên thiết kế bao bì của thương hiệu Coca Cola, hay con thỏ ở trên bìa của tạp chí Playboy. Chúng sẽ giúp khách hàng ngay lập tức nhận ra thương hiệu mặc dù không có một chữ nào.

bao bì thương hiệu

Tất cả các mẫu thiet ke bao bi đều được sử dụng các kiểu dáng, kích thước và đồ họa để tạo phong cách riêng cho từng sản phẩm. Nó mang đặc trưng riêng nên bạn đi đâu, bạn cũng sẽ nhận ra các sản phẩm dù ngôn ngữ, văn hóa khác nhau.

 

Biểu tượng của bao bì là yếu tố cơ bản và đầu tiên trong quá trình tạo nên thương hiệu, tăng sự kết nối với các khách hàng và tăng khả năng nhận biết của khách hàng đối với sản phẩm.

Về bề ngoài, bao bì phụ cần phải nhỏ gọn, dễ sử dụng, sành điệu và có thể tái chế. Hơn nữa, bao bì còn phải hiệu quả về chi phí và phải mô tả được sản phẩm.

 

Bidesignchụp đồ trang sức


Thiết kế logo ấn tượngThiết kế bao bì chuyên nghiệpThiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Tìm hiểu về thiết kế bao bì Thiết kế bao bì – biểu trưng cho thương hiệu doanh nghiệp Tìm chiến lược truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp Nhiều DN Việt chưa hiểu đúng nghĩa của việc xây dựng thương hiệu Hội thảo – Những giải pháp dành cho ngành bao bì.

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn