Tin thương hiệu

Sản phẩm làm đẹp của Việt Nam đã xuất hiện tại Dubai

Cập nhật: 10/09/2014

Tại Hội chợ Beautyworld Dubai năm 2014, các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe  của Việt Nam đã có mặt lần đầu tiên và đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của khách hàng đến từ 150 quốc gia.

Gian hàng Việt Nam tại Hội chợ Beautyworld Dubai 2014

Theo thông tin, Hội chợ Beautyworld Dubai năm 2014 được tổ chức từ ngày 27 -29/05  tại Dubai. Beautyworld Dubai là Hội chợ quốc tế về Sản phẩm làm đẹp  và chăm sóc sức khỏe  ở trong top 3 hội chợ lớn nhất thế giới về chuyên ngành này. Hội chợ này có sự góp mặt của 29 gian hàng quốc gia, và khoảng 1.300 doanh nghiệp trưng bày đến từ 52 quốc gia, thu hút lượt khách trên 30.000 khách mua hàng đến từ 150 nước.   

Gian hàng của Việt Nam bao gồm 7 doanh nghiệp, lần đầu tiên xuất hiện tại Hội chợ giới thiệu với khách hàng, bạn bè quốc tế các sản phẩm đặc sắc có chất lượng cao về thương hiệu Việt, đặc biệt là sản phẩm được sử dụng nguồn nguyên liệu, dược liệu tự nhiên ở Việt Nam để nỗ lực xuất khẩu hàng hóa – dịch vụ Việt Nam vào thị trường Trung Đông và vươn ra thị trường toàn thế giới.

Các doanh nghiệp của Việt tham gia vào Beautyworld Dubai đều đánh giá, Hội chợ là cơ hội lớn để tiếp cận thị trường quốc tế rất thành công. Nhiều sản phẩm của thương hiệu Việt được khách hàng,  bạn bè quốc tế đánh giá cao và sẵn sàng hợp tác kinh doanh, đầu tư.

Ông Nguyễn Liên Phương – Chủ tịch Hội đồng Sáng lập VChoice cho biết: tham gia vào Hội chợ Beautyworld Dubai 2014, ngoài việc tham gia trưng bày và quảng cáo sản phẩm, còn có 6 doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực đi khảo sát, nắm bắt thị trường, chuẩn bị cho việc tham gia Hội chợ kỳ tới.

Nguồn: Thiết kế nhận diện thương hiệu

Bidesign – Hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Một số bài viết khác


Dịch vụ thiết kế logo – Dịch vụ thiết kế bao bì – Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Xem lại 10 mẫu thiết kế bao bì cũ và mới ấn tượng và hấp dẫn Điều gì làm nên một logo đẹp? Thiết kế logo hiệu quả nhờ sử dụng yếu tố văn hóa, cá nhân và lịch sử Thương hiệu OceanBank Thiết kế logo của Android đặc sắc và độc đáo

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 098.334.5533 – Hotlile: 0983 633 906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn