Tin thương hiệu

Mẫu thiết kế bao bì mới đa sắc màu của Kingston giúp bộ nhớ máy tính chuyên biệt

Cập nhật: 20/01/2015

Kingston giới thiệu trên thị trường thiết kế bao bì với nhiều màu sắc giúp bộ nhớ của laptop chuyên biệt với thương hiệu Dell, Asus, Apple, Acer, HP, Toshiba và Lenovo.

bao bì mới của kingston

Giám đốc kinh doanh của Kingston ở thị trường châu Á – Thái Bình Dương nói sản phẩm bao bì mới này sẽ giúp người tiêu dùng tìm bộ nhớ tương tự cho laptop, cải thiện được các tính năng và tốc độ.

 

Kể cả người không chuyên nghiệp cũng có thể lắp được máy và tự lựa chọn bộ nhớ một cách dễ dàng nhằm nâng cao chất lượng cho laptop. Bộ nhớ của Kingston được tạo ra, sản xuất và cho thử nghiệm vào các thương hiệu laptop riêng biệt. Thiet ke bao bi mới này sẽ giúp khách hàng có thể ngay lập tức nhận được sản phẩm tương ứng với máy của mình cũng như tìm đúng loại bộ nhớ nhằm hoàn hiện hệ thống.

 

Bộ nhớ của Kingston có dung lượng là 4 GB ở tốc độ là 1333 MHz, điện áp 1,5 V và 4GB cùng với 8 GB. Bô nhớ của thương hiệu Kingston sẽ được bảo hành suốt đời và được hộ trợ miễn phí.


Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp – Dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp – Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Video quảng cáo hiệu quả cần những gì? Thương hiệu Comfort – Sức hút không thể chối từ – Thơm mát suốt ngày suốt ngày dài năng động Vai trò của thiết kế bao bì trong chiến lược thương hiệu Coca-Cola và chương trình “Tết gắn kết” 2014 Hệ thống nhận diện thương hiệu bao bì sản phẩm

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 098.334.5533 – Hotlile: 0983 633 906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn