Tin thương hiệu

Adidas – Thương hiệu của những nhà vô địch

Cập nhật: 16/09/2014

Một chiến dịch nhằm xây dựng lại một hình tượng tươi trẻ và hợp phong cách thời trang đã nhằm giúp   adidas – thương hiệu của những nhà vô địch bước vào thể kỷ 21 với tư cách là một thương hiệu hội nhập nhanh nhất. 

NỀN TẢNG THƯƠNG HIỆU

Trong thị trường cạnh tranh, ngành thể thao thì muốn mở rộng thị phần đã thúc đẩy adidas trở thành thương hiệu trang phục và dụng cụ thể thao nổi bật nhất và lớn nhất thế giới.  Với việc cam kết là nhà tài trợ cho thể thao, adidas đã  và đang xây dựng và phát triển cho hệ thống nhận diện thương hiệu ngày càng vững chắc.

sản phẩm của adidas

Với niềm đam mê mãnh liệt về thể thao, Adi Dassler đề ra mục tiêu là thiết kế ra các loại giày nhằm thỏa mãn nhiều yêu cầu giúp các nam, nữ vận động viên có thể giành được chiến thắng và mục tiêu của thương hiệu đã được giữ vững đến tận ngày nay.

Năm 1948, Rudi và Adi tách công ty ra và adidas đã ra đời. Adidas tồn tại dưới sự điều hành của gia đình Dassler đến năm 1989. Sau sáu năm, adidas đã trở thành một trong những công ty được khách hàng biết đến trên sàn giao dịch chứng khoán.

Năm 1997, Adidas đã thâu tóm tập đoàn Salomon là một thông điệp về ý định xâm nhập vào một thị trường lĩnh vực mới. Việc sát nhập này giúp cho adidas một mảng thị trường đồ may sẳn dành cho những người chơi gôn (golf) đang cạnh tranh khốc liệt bởi Mavic và ván trượt tuyết cạnh tranh với thương hiệu hiệu Bonfire.

THÀNH QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Từ lúc Adi Dassler qua đời, công ty đ&atiatilde; đạt thêm hơn 700 bằng sáng chế và quyền sở hữu nhằm đáp lại công sức ông xây dựng thương hiệu tiên tiến dẫn đầu trên thị trường,

Mong ước trở thành công ty hàng đầu đã giúp cho adidas thận trọng tìm cách để cho thương hiệu adidas luôn giữ được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực này. Trong những năm 1980, adidas đã chứng tỏ được mình rất xuất sắc bằng việc tạo ra các chiến dịch bán hàng rất tinh vi cho sản phẩm giày mà công ty họ thiết kế ra.

SẢN PHẨM PHÁT TRIỂN

Hiện nay, Adidas đang nhắm đến 3 đối tượng khách hàng chính tiêu thụ thời trang thể thao, bộ phận Sport Performance nhắm đến các vận động viên ở mọi cấp độ, bộ phận Sport Style tập trung vào những khách hàng trẻ thích những sản phẩm trang phục thể thao hợp thời trang và sang trọng và bộ phận Sport Heritage nhắm mục đích đến thời trang thể thao theo cảm hứng trang phục dạo phố.

Cách tuyệt vời đánh vào thị hiếu khách hàng bằng cách thông qua thể thao và thông qua những vận động viên này đã giúp thương hiệu adidas bước lên bậc cao của thành công thông qua nhiều chương trình đồng hành, hỗ trợ đối với các đội bóng đá trong và ngoài nước.

sản phẩm giày của adidas

Năm 2004, adidas đã thực hiện chiến dịch quảng cáo thương hiệu lớn nhất bằng việc in cụm từ Imposible is nothing bên cạnh thương hiệu của mình, để cho rất nhiều vận động viên nổi tiếng trong làng thể thao trên thế giới mang đã gặt hái thành công vang dội. Adidas cũng là nhà tài trợ lâu dài cho liên hiệp tổ chức giải bóng đá thế giới,.

Từ việc làm nhà tài trợ chính đến việc triển khai những hoạt động quảng cáo bằng các phương tiện truyền thông nhằm đảm bảo rằng việc quảng cáo thương hiệu adidas cũng tạo nên sự thành công tương ứng với chất lượng hàng hóa mà công ty đã sản xuất ra

Bidesign – Hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Một số bài viết khác:


Dịch vụ thiết kế logo – Dịch vụ thiết kế bao bì – Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Sản phẩm làm đẹp của Việt Nam đã xuất hiện tại Dubai Cuộc thi thiết kế logo và hệ thống nhận diện thương hiệu của Đài PT-TH Hà Nội Vai trò của thiết kế bao bì sản phẩm Xu hướng thiết kế bao bì Thiết kế bao bì – định vị thương hiệu sản phẩm và doanh nghiệp

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 098.334.5533 – Hotlile: 0983 633 906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn