Tin thương hiệu

Logo mang đậm nét văn hóa của công ty

Cập nhật: 16/03/2015

Trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước và thị trường kinh tế mở thì thương hiệu là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành bại của mỗi công ty, tổ chức. Khi bắt tay vào việc thiết kế logo công ty thì việc lý tưởng là lấy tên thương hiệu được bắt nguồn từ nét tính cách của thương hiệu đó, mang nét văn hóa và đặc trưng riêng.

thiết kế logo đẹp

Logo thể hiện được tên thương hiệu thông qua hình ảnh. Khi bạn thiết kế logo công ty thì cần kết hợp kiểu chữ hay yếu tố đồ họa.

Do logo luôn được hiện diện ở các phương tiện marketing của công ty. Do đó logo cần phải có khả năng về thay đổi kích cỡ, tái bản thành nhiều hình thức khác nhau. Khi bạn nhắc đến thương hiệu, thì ảnh đầu tiên xuất hiện trong trí nhớ của mọi người là logo, sau đó mới đến hệ thống nhận diện thương hiệu.

Logo của một công ty cũng được coi là chữ ký của chủ doanh nghiệp đó. Nếu chữ ký bị sai, hợp đồng trở nên vô nghĩa. Một thiet ke logo tốt sẽ có sự kết hợp tính độc đáo, tinh tế và đơn giản. Nó đúng trong mọi trường hợp.

Logo doanh nghiệp là một logo đơn giản, độc đáo, có điểm nổi bật một cách khác người và có thể thu hút khách hàng từ ánh mắt đầu tiên. Khi hiểu rõ được vấn đề này thì việc xây dựng hình ảnh thương hiệu công ty trở nên dễ dàng. Và những yếu tố như màu sắc, hình tượng đã đóng góp quyết định rất lớn đến sự thành công và nổi tiếng của các thương hiệu lớn. 

Logo cần tạo ra sự ấn tượng bởi cái nhìn đầu tiêecirc;n của mọi người nhằm mục đích, sau khi nhìn mấy lần thì người xem có thể nhớ và phân biệt nó với các logo khác.

Thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đều có 1 logo riêng nhằm khẳng định được vị trí cũng như đẳng cấp và độc quyền đối với thương hiệu mình. Với công ty, tổ chức thì thiết kế logo là việc hết sức quan trọng và cần thiết.

Một logo tốt là khi logo đó có khả năng giao tiếp và phô trương được sức mạnh, giá trị và vị thế của công ty. Và điều quan trọng nhất trong thiết kế logo công ty là làm thế nào để khách hàng có thể nhận diện được sản phẩm, thương hiệu ở cái nhìn đầu. Như vậy, logo được xem là bộ mặt của doanh nghiệp.

Bidesign


Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp – Dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp – Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Quá trình phác thảo của 11 logo nổi tiếng thế giới Kỹ thuật để chụp ảnh đồ trang sức hiệu quả (Phần 2) Cuộc thi thiết kế logo ấn tượng và sáng tạo dành cho cổng 1400 Coca-Cola và chương trình “Tết gắn kết” 2014 Thế nào là một logo đẹp và ấn tượng?

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn