Tin tức

Bao bì và sự khẳng định bản sắc thương hiệu trong nghành sơn

Cập nhật: 15/06/2020

Để cho ra mắt một sản phẩm hoàn thiện, mỗi nhà sản xuất xác định tính nhất quán trong chiến lược kinh doanh và phát triển thị trường là yếu tố cần thiết. Thế nhưng, trong “đại dương” những chủng loại sản phẩm có chung danh xưng, việc kiến tạo một lối đi riêng lại có tính quyết định, là nền tảng để hình thành một sản phẩm mang bản sắc riêng.

Từ những ngày đầu mới bước chân vào ngành sơn, rất nhiều Doanh nghiệp đã loay hoay đặt câu hỏi, làm thế nào để tạo ra được sự khác biệt và thu hút được khách hàng đến với mình, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong vô vàn các hãng sơn khác ngoài kia?. Với yếu tố chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh thì phần không thể thiếu trong việc phát triển thương hiệu cho ngành sơn là bao bì sản phẩm. Bao bì phải đẹp, ấn tượng, truyền tải được phong cách, đẳng cấp và dấu ấn doanh nghiệp.

Trong số những hãng sơn mà BiDesign đã thiết kế, tiêu biểu có Sơn Infor Việt Nam.

Sơn Infor là một trong những Doanh nghiệp tiêu biểu cho sự đầu tư bài bản sau một thời gian hoạt động trên thị trường. INFOR Việt Nam đã nhanh chóng vươn lên thành công ty dẫn đầu về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sơn, chất phủ bề mặt và hóa chất chuyên biệt tại Việt Nam với hai thương hiệu là VISENLEX và INFOR.

Infor – Từ việc tích hợp quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO – 14001 đến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO – 9001:2008 được công nhận bởi Tổ chức ANAB của Mỹ đã khẳng định. Công ty luôn có định hướng đúng đắn và phát triển bền vững về chất lượng và hệ thống nhận diện thương hiệu, trong đó bao bì sản phẩm đóng góp không nhỏ vào sự thành công của Infor.

Song song với sự phát triển của Infor, Cty CP Infor Việt Nam còn cho ra đời dòng sơn Visenlex.

Cũng như dòng sơn Infor, Sơn Visenlex được đầu tư bài bản ngay từ đầu với bộ bao bì sản ấn tượng và nét đặc trưng riêng.

Dưới đây là hình ảnh bao bì sản phẩm sơn Infor và Visenlex được VTV1 phỏng vấn về thương hiệu và chât lượng.

Vậy để một thương hiệu phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường nó có nhiều yếu tố, nhưng yếu tố ban đầu góp phần không nhỏ vào sự thành công của nghành sơn là bao bì sản phẩm.

Tuy nhiên các công ty thiết kế bao bì trên thị trường rất nhiều, nhưng để thiết kế ra một sản phẩm đẹp, đẳng cấp không những phải giỏi về chuyên môn mà còn phải hiểu nhu cầu thị giác người tiêu dùng, đánh đúng tâm lý khách hàng không phải Công ty nào cũng làm được.

Nếu bạn cần thiết kế bộ thùng sơn đẹp, chuyên nghiệp thì lời khuyên của chúng tôi là hãy lựa chọn những công ty lớn, có kinh nghiệm và đã có những dự án thành công trong việc thiết kế bao bì sơn cho các công ty khác, bạn sẽ rút ngắn được con đường đến với thành công khi lựa chọn những công ty thiết kế này.

 

Công ty cổ phần Bidesign – Cảm ơn sự tin tưởng của Infor Việt Nam đã tạo cơ hội để BiDesign được cùng đồng hành và phát triển trong những năm vừa qua. Sự tin tưởng của Quý khách hàng là động lực để BiDesign luôn cố gắng đem lại những tác phẩm đẹp hơn, tinh tế hơn và đẳng cấp hơn.

Mọi thông tin liên hệ.

Công ty Cổ phần Bi Design

Số 36, Liền kề 7, KĐT Văn Khê, Q. Hà Đông, TP Hà Nội

Hotline, Zalo: 0983633906 – Email: info@bidesign.vn  – www.bidesign.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Logo của Apple Thông điệp trong logo của các thương hiệu nổi tiếng Những logo có công nghệ mới tốt nhất Điều gì làm nên một logo đẹp? Những phương pháp để thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 098.334.5533 – Hotlile: 0983 633 906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn