Tin thương hiệu

Thiết kế logo – Biểu tượng cho một thương hiệu

Cập nhật: 13/03/2015

Logo là biểu tượng đại diện cho 1 thương hiệu, doanh nghiệp, tổ chức. Nó được coi là cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Khách hàng sẽ nghĩ về logo khi họ nghe thấy tên của tổ chức, doanh nghiệp bạn hay có thể ngược lại là họ sẽ nhớ đến tổ chức, doanh nghiệp khi nhìn thấy được logo.

Một thiết kế logo không tốt, bị đánh giá là thấp khi khách hàng không nắm rõ được giá trị và tầm quan trọng của logo.

thiết kế logo công ty

Để thiết kế logo đẹp và phù hợp, dễ để lại ấn tượng sâu sắc đối với khách hàng thì bạn nên tìm hiểu, nghiên cứu đối tượng và mục tiêu cụ thể. Bạn đang nhắm vào đối tượng khách hàng là thanh niên, tầng lớp trung lưu, nhà kinh doanh thì bạn cần phải thiet ke logo có hình ảnh, màu sắc để phù hợp với những đối tượng này.

Bạn nên nhớ, logo của doanh nghiệp bạn là duy nhất, cần phải sáng tạo và ấn tượng. Do đó, bạn cần phải đăng ký logo tại cơ quan có thẩm quyền. Vì nếu logo của bạn giống với logo của nhiều doanh nghiệp khác thì khách hàng sẽ không phân biệt với công ty bạn nữa.

Một logo tốt là một logo có thể giao tiếp với đối tượng khách hàng, làm cho khách hàng nhìn thấy điều mà doanh nghiệp bạn muốn truyền đạt qua logo.

Hiên nay, CNTT phát triển thì việc thiết kế website đối với doanh nghiệp rất quan trọng và logo là yếu tố quan trọng trong việc thiết kế web. Bởi nó là cơ sở cho một thương hiệu online, logo đó sẽ xuất hiện ở tiêu đề website, băng rôn, biểu ngữ hay sản phẩm, dịch vụ nào đó. Và thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ tạo ra uy tín cho website, công ty bạn. Ngoài ra, logo đó sẽ để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng. Vì thế, họ nhớ đến công ty và website của bạn.

Bidesign 


Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp – Dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp – Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  *

  Tin liên quan

  Thương hiệu Olay Nhận diện thương hiệu Best Buy – thương hiệu nổi tiếng trên đất Mỹ Ấn tượng với những thiết kế logo bắt nguồn cảm hứng từ những con số Làm thế nào để làm mới lại một thương hiệu 10 năm tuổi trong vòng 6 tuần? Hãng Coca Cola cho thiết kế bao bì sản phẩm lại tại Châu Âu

  Công ty Cổ Phần BiDesign

  Trụ sở : 74 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Văn phòng: HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: info@bidesign.vn