Tin thương hiệu

Kỹ thuật để chụp ảnh trang sức hiệu quả (Phần 3)

Cập nhật: 13/11/2014

 

4. Mặt dây chuyền đứng khi chụp

Để mặt dây chuyền đứng được khi chụp thì các bạn nên dùng một loại sáp đặc biệt để đỡ trang sức. Với một ít sáp bên dưới món đồ trang sức thì bạn đã cố định nó rồi. Đây được cho là cách tuyệt vời để làm bề mặt trang sức đứng cố định. Tôi thường sử dụng sáp ở đây cho vào ở những nơi mà bạn không nhìn thấy khi chụp ảnh trang sức. Vì vậy, chỉ cần với lượng nhỏ là bạn có thể giữ đứng bề mặt dây chuyền.

Nhìn vào bức ảnh ở trên, bạn có thấy chất sáp rất tuyệt không? Tôi đã làm cho chiếc nhẫn đứng thằng trên tấm gương. Đât là cách mà người ta hay làm để tôn thêm vẻ đẹp cho trang sức khi chụp ảnh đồ trang sức.

5. Hiểu rõ những tác động khi chụp ảnh với nền trắng

Khi sử dụng một tấm gương trắng trong suốt để tạo nên hình ảnh phản chiếu của đồ trang sức. Nó được gọi là hiệu ứng Tiffany vì nó được công ty Tiffiany sử dụng hiệu ứng này trên website của họ thường xuyên. Đặt một đồ trang sức ở giữa tấm gương, để chúng ta có thể dễ dàng thực hiện cắt tỉa hình ảnh gốc sau này.

chụp ảnh trang sức

Góc chup anh trang suc của máy sao cho thấy được sự phản chiếu sinh động của món trang sức đó bên dưới tấm gương. Vì vậy, bạn luôn nhìn vào khung ngắm của máy chụp khi điều định chân máy.

 

Đầu tiên bạn cần phải chắc chắn ràng các đồ trang sức phải được làm sạch và dành thời gian ra để tìm bố cục tốt nhất và tạo ra dáng mới nhất cho các đồ trang sức. Cách chụp ảnh đồ trang sức chuyên nghiệp hay nhất là chụp từ nhiều góc cạch khác nhau để tìm ra bức hình ưng ý nhất.

 

Tuy bạn có thể là người không chuyên, bạn vẫn có thể dạt được kết quả khả quan theo ý muốn.

 

Bidesignhệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

 

Dịch vụ thiết kế logoDịch vụ thiết kế bao bìDịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

 

 

 

Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  *

  Tin liên quan

  10 thương hiệu ôtô đắt nhất trên thế giới Bao bì sản phẩm Thiết kế bao bì của SunFeel độc đáo đến bất ngờ Những yếu tố cần và đủ để thiết kế bao bì đẹp Lavie – Thương hiệu mang điều kỳ diệu của thiên nhiên đến cho cuộc sống

  Công ty Cổ Phần BiDesign

  Trụ sở : 74 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Văn phòng: HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: info@bidesign.vn