Tin thương hiệu

Cadillac ATS Sedan 2015 công bố với logo mới

Cập nhật: 06/10/2014

Sau Coupe, Cadillac ATS Sedan giới thiệu logo và tùy chọn những màu mới.

Cadillac ATS Sedan 2015 công bố với logo mới

Cadillac ATS COUPE là mẫu xe đầu tiên của xe hạng sang Mỹ sử dụng logo mới, sau đó phiên bản sedan của mẫu xe này cũng được thương hiệu xe hạng sang Mỹ gắn logo mới.

 

Vừa qua, CADILLAC đã âm thầm đăng tải những hình ảnh mới nhất của mẫu xe ATS SEDAN 2015 với thiết kế logo lại với mặt nạ mới, lưới tản nhiệt được chỉnh sửa lại và không có vòng nguyệt quế.

 

Một vài thay đổi nữa ở ATS phiên bản sedan là dài crôm nằm ở góc hút gió dưới. Mặt khác, Cadillac cũng giới thiệu thêm hai tùy chọn màu ngoại thất mới gồm trắng và xanh thẫm.

Nội thất của xe của hãng cũng được nâng cấp về chất liệu, và da anilin kết hợp với một số chi tiết bằng da lộn.

Về mặt công nghệ, CADILLAC ATS SEDAN 2015 đã được trang bị công nghệ nhận diện tương thích với Seri Eyes Free, chức năng báo tin nhắn và phát tin nhắn thông qua âm thanh. Ngoài ra còn có chức năng Teen Driver, khi chức năng này được kích hoạt, mức âm lượng sẽ bị giới hạn, xe sẽ đưa ra các cảnh báo khi xe đi ở vận tốc 64 – 112 km/h. Không chỉ thế, hệ thống đi đúng làn đường cũng được bổ sung vào hệ thống nâng cấp Driver Awareness, hệ thống các thông tin giải trí CUE cũng được tích hợp dock sạc không dây của Powermat.

Cadillac đem đến cho khách hàng các động cơ giống với phiên bản Coupe: động cơ 4 xi-lanh 2.5 lít, công suất 202 mã lực, động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp turbo với công suất 272 mã lực và động cơ V6 3.6 lít công suất 321 mã lực.

Bidesign – Hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Một số bài viết khác:


Thiết kế logo ấn tượng – Dịch vụ thiết kế bao bì – Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  *

  Tin liên quan

  Những vấn đề liên quan đến thiết kế và in bao bì 9 nguyên tắc cho sự thành công cho thương hiệu Bí mật ẩn chứa trong logo pepsi Hệ thống nhận diện thương hiệu là gì? Thiết kế bao bì, tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp

  Công ty Cổ Phần BiDesign

  Trụ sở : 74 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Văn phòng: HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: info@bidesign.vn