Tin tức

Vì sao các thương hiệu lớn luôn sở hữu những bộ thiết kế nhận diện đẳng cấp

Cập nhật: 15/06/2020

Bộ nhận diện thương hiệu là một phần không thể thiếu trong quá trình xây dựng thương hiệu của các doanh nghiệp lớn đồng thời cũng là bước đi quan trọng quyết định mục tiêu, hướng đi và sự thành công của doanh nghiệp trong tương lai.

 

Không phải ngẫu nhiên mà các thương hiệu lớn lúc nào cũng xuất hiện bằng một thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đẳng cấp mà nó có nhiều lí do hết sức quan trọng ảnh hưởng đến sự sống còn, ảnh hưởng đến sự uy tín, hình ảnh, tốc độ phát triển, giá trị của thương hiệu:

Ý nghĩa thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

  • Xác định thương hiệu của bạn là ai, là gì trong tâm trí khách hàng

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tạo ra một hình ảnh cụ thể về bản thân giúp khách hàng dễ nhớ, dễ nhận ra, dễ gọi tên khi gặp bạn, sẽ khó có ai có thể nhận ra và nhớ đến bạn nếu bạn không tên không tuổi và không hình ảnh nhận diện.

  • Trợ lý đắc lực cho các chiến dịch marketing

Ý nghĩa thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Các tài liệu trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu rất cần thiết sử dụng trong tất cả các chiến dịch marketing, nếu không có những tài liệu này các chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ khó mang lại hiệu quả cao, thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu đối với marketing mà nói giống như nguyên liệu, nền tảng, biến tấu để các chiến dịch của thương hiệu trở nên vô cùng độc đáo và có mục tiêu rõ ràng và thậm chí ngay cả khi chiến dịch của bạn kết thúc tác dụng của những hình ảnh trong bộ nhận diện thương hiệu vẫn tiếp tục được nhắc đến và phát huy hiệu quả gia tăng giá trị thương hiệu cho thương hiệu của bạn.

  • Tăng doanh thu và giá trị thương hiệu

Khách hàng vẫn luôn tin tưởng và sẵn sàng chi trả cho các sản phẩm có thương hiệu vì vậy các doanh nghiệp lớn không bao giờ ngần ngại chi trả để sở hữu thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp bởi họ hiểu rằng đó chính là chiếc áo khoác ngoài giúp họ gia tăng hàng trăm lần giá trị thương hiệu và từ đó giá trị doanh thu cũng tăng lên không kém. Những tài liệu như túi đựng sản phẩm, giỏ quà, bì thư,… tất cả còn tạo nên niềm tự hào của khách hàng khi mua và sở hữu sản phẩm của thương hiệu. Ví dụ, 100% khách hàng đều rất hãnh diện khi bước ra khỏi một shopping mall với những chiếc túi xác Gucci hay Chanel trên tay, và như vậy thiết kế bộ nhận diện thương hiệu vì vậy một lần nữa đóng vai trò là yếu tố giữ chân khách hàng tuyệt vời cho thương hiệu.

  • Gia tăng tài sản cho doanh nghiệp

Ý nghĩa thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp giúp thương hiệu gia tăng giá trị một cách nhanh chóng, nhiều thương hiệu được định giá hàng ngàn tỷ đô la trong đó không thể không kể đến những hình ảnh tuyệt vời đến từ thiết kế logo, thiết kế identity của họ. Ngoài ra gia tăng niềm kiêu hãnh cho doanh nghiệp, xây dựng nên niềm tự hào trong lòng nhân viên giúp họ tự tin bán hàng và gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp, đặc biệt hơn sở hữu thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn hảo còn giúp thương hiệu nâng cao khả năng cạnh tranh, thể hiện tầm nhìn, đẳng cấp của thương hiệu.

Các công ty thiết kế hiện tại trên thị trường rất nhiều, tuy nhiên nếu bạn cần một Công ty thiết kế  chuyên nghiệp với đầy đủ trình độ, nhiệt huyết, sáng tạo và đẳng cấp hãy lựa chọn những công ty lớn, có kinh nghiệm và đã có những dự án thành công trong việc thiết kế cho các công ty khác, bạn sẽ rút ngắn được con đường đến với thành công khi lựa chọn những công ty thiết kế này.

Công ty Cổ phần Bi Design – Sự lựa chọn số 1 cho các thiết kế của Doanh nghiệp.

Số 36, liền kề 7, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Hotline, Zalo: 0983633906 – email: info@bidesign.vn  – www.bidesign.vn

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Những thiết kế bao bì sản phẩm trà ấn tượng và đẹp mắt Thiết kế bao bì, tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Inox Hoàng Vũ 10 thương hiệu dần đánh mất ánh hào quang 10 mẫu thiết kế bao bì khiến khách hàng bị chinh phục hoàn toàn

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 098.334.5533 – Hotlile: 0983 633 906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn