Tin thương hiệu

TOP 40 công ty thiết kế đồ họa đình đám trên thế giới ! ( Part 1)

Cập nhật: 02/06/2021

Thiết kế là một kĩ năng mà hiện nay nhiều công ty có thể có được, tuy nhiên chỉ có những công ty thiết kế đồ họa chuyên nghiệp mới có thể đưa kĩ năng này lên một tầm cao mới. Trong một ngành công nghiệp cạnh tranh khốc liệt như thiết kế đồ họa, việc thiết lập nên một thương hiệu tên tuổi của riêng mình được cho là rất khó.

Dẫu vậy, một số công ty thiết kế đồ họa và các công ty dịch vụ quảng cáo thiết kế vẫn không ngại khó khăn để tạo ra những khác biệt, giành được sự uy tín vượt trội mang tầm quốc tế. Sở hữu những khách hàng lớn, với mức đầu tư khủng và sự nổi tiếng ở cả trong nước lẫn quốc tế đã khiến họ trở thành những công ty thiết kế đình đám, được săn đón trên toàn thế giới.

Dưới đây là 40 công ty thiết kế đồ họa đình đám nhất trong ngành cho đến ngày nay ( thứ tự không nói đến việc ai tốt hơn):

  1. Pentagram

“Studio thiết kế chuyên ngành lớn nhất thế giới”, Pentagram được chia đều để sở hữu và điều hành bởi 25 thành viên chủ chốt – tất cả họ đều là những nhà lãnh đạo trong ngành thiết kế. Danh sách các đối tác “toàn ngôi sao nổi tiếng” của họ trong cả quá khứ lẫn hiện tại bao gồm những tên tuổi lớn như Alan Fletcher, Bob Gill, Paula Scher and Michael Bierut.

Trụ sở chính: London
Địa điểm: Austin, Berlin, New York and San Francisco
Khách hàng nổi bật: Planned Parenthood, Rolls-Royce, Saks Fifth Avenue, Starbucks, The Guggenheim, United Airlines, Verizon, Walgreens, Warner Brothers, Windows
Dịch vụ cung cấp: nhận diện thương hiệu, thiết kế sách, làm chiến dịch, trực quan hóa dữ liệu, thiết kế kĩ thuật số, thiết kế biên tập, thiết kế đồ họa không gian, thiết kế triển lãm, phim và đồ họa chuyển động, thiết kế công nghiệp/sản phẩm, nội thất và kiến trúc, đặt tên, thiết kế bao bì, thiết kế âm thanh.

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Mẫu thiết kế bao bì cà phê ấn tượng, sáng tạo và bắt mắt 16 doanh nghiệp Việt đem chuông đi đánh xứ Dubai Top 10 logo lớn nhất hơn 50 năm qua Vai trò của thiết kế bao bì sản phẩm Adidas – Thương hiệu của những nhà vô địch

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn