TOP 40 công ty thiết kế đồ họa đình đám trên thế giới ! ( Part 1)

Cập nhật: 02/06/2021

Thiết kế là một kĩ năng mà hiện nay nhiều công ty có thể có được, tuy nhiên chỉ có những công ty thiết kế đồ họa chuyên nghiệp mới có thể đưa kĩ năng này lên một tầm cao mới. Trong một ngành công nghiệp cạnh tranh khốc liệt như thiết kế đồ họa, việc thiết lập nên một thương hiệu tên tuổi của riêng mình được cho là rất khó.

Dẫu vậy, một số công ty thiết kế đồ họa và các công ty dịch vụ quảng cáo thiết kế vẫn không ngại khó khăn để tạo ra những khác biệt, giành được sự uy tín vượt trội mang tầm quốc tế. Sở hữu những khách hàng lớn, với mức đầu tư khủng và sự nổi tiếng ở cả trong nước lẫn quốc tế đã khiến họ trở thành những công ty thiết kế đình đám, được săn đón trên toàn thế giới.

Dưới đây là 40 công ty thiết kế đồ họa đình đám nhất trong ngành cho đến ngày nay:

  1. Pentagram

“Studio thiết kế chuyên ngành lớn nhất thế giới”, Pentagram được chia đều để sở hữu và điều hành bởi 25 thành viên chủ chốt – tất cả họ đều là những nhà lãnh đạo trong ngành thiết kế. Danh sách các đối tác “toàn ngôi sao nổi tiếng” của họ trong cả quá khứ lẫn hiện tại bao gồm những tên tuổi lớn như Alan Fletcher, Bob Gill, Paula Scher and Michael Bierut.

Trụ sở chính: London
Địa điểm: Austin, Berlin, New York and San Francisco
Khách hàng nổi bật: Planned Parenthood, Rolls-Royce, Saks Fifth Avenue, Starbucks, The Guggenheim, United Airlines, Verizon, Walgreens, Warner Brothers, Windows
Dịch vụ cung cấp: nhận diện thương hiệu, thiết kế sách, làm chiến dịch, trực quan hóa dữ liệu, thiết kế kĩ thuật số, thiết kế biên tập, thiết kế đồ họa không gian, thiết kế triển lãm, phim và đồ họa chuyển động, thiết kế công nghiệp/sản phẩm, nội thất và kiến trúc, đặt tên, thiết kế bao bì, thiết kế âm thanh.

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Video quảng cáo hiệu quả cần những gì? 5 nguyên tắc vàng trong thiết kế logo Kỹ thuật để chụp ảnh trang sức hiệu quả (Phần 3) Bí mật ẩn chứa trong logo pepsi Thiết kế logo ngành bất động sản đẹp và ý nghĩa

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 098.334.5533 – Hotlile: 0983 633 906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn

GỌI NGAY!