Tin thương hiệu

Thương hiệu Vietnamobile – Mạng di động mới, trào lưu mới

Cập nhật: 05/11/2014

Logo của Vietnamobile thể hiện được sự trẻ trung và năng động, điều này hướng tới mạng điện thoại di động sử dụng công nghệ GSM mới nhất ở Việt Nam – hệ thống nhận diện thương hiệu Vietnamobile.

 

thương hiệu vietnamobile

Thương hiệu Vietnamobile là mạng cung cấp các dịch vụ viễn thông mới với tiền thân là mạng CDMA HT Mobile.

thương hiệu vietnamobile

Biểu tượng với 2 gam màu chủ đạo là cam và xám, hình ảnh mà thương hiệu muốn thể hiện sẽ là biểu tượng cho sự trẻ trung va năng động bước vào thời kỳ công nghệ mới, qua đó mang đến trào lưu hiện đại, tự tin, thể hiện cá tính và bản lĩnh cho những thế hệ trẻ Việt Nam.

thương hiệu vietnamobile

Thời gian gần đây, thương hiệu Vietnamobile có chiến dịch ra mắt trên các phương tiện truyền hình với phong cách sinh động và hài hước với mong muốn tạo ra trào lưu mới cho cộng đồng Việt Nam.

thương hiệu vietnamobile

Với thông điệp mà Vietnamobile muốn truyền tới “mạng di động mới, trào lưu mới” muốn đưa đến cho các khách hàng. Và trong dịp ra mắt này, Thương hiệu Vietnamobile sẽ giới thiệu nhiều gói cước hấp dẫn dành cho mạng di động.

 

He thong nhan dien thuong hieu Vietnamobile đã vinh dự nhận được danh hiệu giải thưởng “ Doanh nghiệp viễn thông di động có gói cước xuất sắc nhất”.

thương hiệu vietnamobile

Sự ra đời của thương hiệu này đã mở ra cuộc cạnh tranh mới cho thị trường viễn thông Việt Nam, buộc các nhà mạng phải hoàn thiện, sáng tạo và đưa ra các dịch vụ tốt hơn đối với khách hàng.

Bidesign – Chụp đồ trang sức

 

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Công cụ thiết kế logo online hiệu quả Ý nghĩa của thiết kế logo tốt, ấn tượng đối với mỗi doanh nghiệp Mẫu thiết kế bao bì mới ấn tượng và mang tính cảm quan của Durex Nguồn gốc của những thương hiệu nổi tiếng Giới thiệu

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn