Tin thương hiệu

Thương hiệu hàng đầu của châu Á

Cập nhật: 27/09/2014

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh , Samsung đạt được danh hiệu "Thương hiệu hàng đầu của châu Á" trong hai năm liền. Khảo sát được Campaign Asia-Pacific và Nielsen thực hiện với khách hàng tại 12 thị trường chính của khu vực châu Á.

thương hiệu hàng đầu châu Á

Cụ thể vào năm 2013, Samsung là một thương hiệu đứng đầu trong lòng người tiêu dùng thuộc 8 trong 12 quốc gia đã được khảo sát: Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc đại lục, Hồng Kong, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia và Thái Lan.

Đến năm 2004, Samsung đứng ở vị trí 17 và từ đó đến nay đã leo đến vị trí hàng đầu. Apple đứng thứ 2. Ở top 5, còn có những công ty của Nhật như Sony và Panasonic, và công ty Thụy Sĩ Nestle.

Theo thông tin, 9 trong 10 quốc gia tăng hạng nhanh nhất là các công ty của châu Á, cho thấy xu hướng của khách hàng châu Á là "ủng hộ gà nhà”…

Samsung được khách hàng bầu chọn nhiều, nhưng không thể tỏa sáng trong mắt các nhà đầu tư vì các chuyên gia e ngại doanh số bán di động thông minh này sẽ sớm chững lại trên thị trường.

Bidesign – Chụp đồ trang sức

Các bài viết liên quan khác: 


Thiết kế logo công ty – Thiết kế bao bì sản phẩm – Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Hội thảo – Những giải pháp dành cho ngành bao bì. Các thiết kế logo cho nhà hàng “Con ruồi nửa tỷ đồng”: đưa Tân Hiệp Phát vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan? Phương pháp mới được ứng dụng trong thiết kế bao bì – cradle to cradle Thiết kế logo của Android đặc sắc và độc đáo

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 098.334.5533 – Hotlile: 0983 633 906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn