Tin tổng hợp

Tại sao nên sử dụng video quảng cáo cho ngành sơn nước?

Cập nhật: 22/06/2023

Tại sao nên sử dụng video quảng cáo cho ngành sơn nước? hay, Tại sao video quảng cáo là lựa chọn tốt cho ngành sơn nước? Cùng BiDesign tìm hiểu lý do, và xu hướng thị hiếu hiện nay.

 

Sử dung video quảng cáo, vô cùng quan trọng trọng. Với xu thế hiện nay, con người ngày càng ngại đọc, thích xem. Khi xem video não bộ được kích thích, tạo ra Dopamine đem lại cảm giác hưng phấn.

Ngoài ra, với một thị trường sơn nước như hiện nay, việc cạnh tranh không những về chất lượng, giá cả, mà còn cả hình ảnh sản phẩm, thông qua các video ngắn. Tăng khả năng nhận biết, tạo độ tin cậy cho khách hàng.

thiet-ke-lon-son

video-quang-cao-nganh-son-nuoc.

 

Tại sao nên sử dụng video quảng cáo cho ngành sơn nước? Điều này được chứng minh, thông qua thống kê sau:

  • Mức độ nhận biết thương hiệu tăng 70%
  • Lưu lượng truy cập tăng 51%
  • Doanh số bán hàng tăng 34%

Đồng thời, video có nội dung hay, hình ảnh đẹp giúp doanh nghiệp thu hút, chuyển đổi, và giữ chân khách hàng mới, đó cũng chính là câu trả lời. Tại sao nên sử dụng video quảng cáo cho ngành sơn nước?

Tại sao video quảng cáo là lựa chọn tốt cho ngành sơn nước?. Những lợi ích khi ứng dụng video, Clip vào quảng cáo gồm:

1. Tăng khả năng thu hút:   

Video là một phương tiện hấp dẫn, nổi bật hơn so với hình ảnh, văn bản. Nó có khả năng kết hợp âm thanh, hình ảnh chuyển động, để tạo ra trải nghiệm trực quan, và tương tác hơn. Điều này giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, và tạo ra ấn tượng sâu sắc hơn về sản phẩm.

2. Truyền tải thông điệp mạnh mẽ:

Video cho phép bạn truyền tải thông điệp một cách hiệu quả. Bằng cách sử dụng hình ảnh, giọng nói, âm nhạc, và hiệu ứng đặc biệt, bạn có thể tạo ra một trải nghiệm đa chiều, và gây ấn tượng mạnh mẽ hơn cho khách hàng. Điều này giúp thúc đẩy nhận thức về thương hiệu, và tạo sự tương tác tích cực từ khách hàng.

3. Tăng cường tương tác:

Video có thể kích thích tương tác của khách hàng. Bằng cách sử dụng các cuộc khảo sát, câu hỏi hoặc yêu cầu, hoặc khách hàng chia sẻ ý kiến, video có thể khuyến khích khách hàng, tham gia vào quá trình xem video, nhằm tương tác với thương hiệu của bạn. Điều này tạo ra sự tương tác tích cực, và giúp xây dựng mối quan hệ tốt hơn với khách hàng.

4. Lan truyền thông điệp rộng rãi:

Video có khả năng lan truyền nhanh chóng, dễ dàng trên các nền tảng truyền thông xã hội, trang web và kênh phát sóng khác. Với khả năng chia sẻ dễ dàng, video quảng cáo sản phẩm, có thể đạt đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng, giúp tăng cường nhận thức về thương hiệu.

5. Tạo sự tin tưởng và thuyết phục:

Video giúp tạo dựng sự tin tưởng, thuyết phục khách hàng về sản phẩm. Bằng cách trình bày các tính năng, lợi ích và thực tế, khách hàng có thể hiểu giá trị của sản phẩm một cách rõ ràng, và đáng tin cậy.

Trên đây là, một trong nhiều hãng sơn, đã sử dụng video do BiDesign sản xuất.

  1. http://sonrego.com/
  2. https://htpaint.com.vn/

Nếu bạn câu hỏi Tại sao video quảng cáo là lựa chọn tốt cho ngành sơn nước? hoặc bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi để đươc các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 098.334.5533 – 097.306.2182

Hoặc Email: kinhdoanh@bidesign.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Thiết kế nội thất nhà hàng Hộp sản phẩm cao cấp Thiết kế logo bất động sản – Những điều cần lưu ý Tư vấn chiến lược truyền thông hiệu quả Tại sao nên sử dụng video quảng cáo cho ngành sơn nước?

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 098.334.5533 – Hotlile: 0983 633 906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn