Tin thương hiệu

Phương pháp mới được ứng dụng trong thiết kế bao bì – cradle to cradle

Cập nhật: 07/10/2014

Đây là thiết kế thông minh được sáng tạo và phát triển thành một phương pháp mới trong thiết kế bao bì bởi WilliamMcDonough – một kiến ​​trúc sư trong kiến trúc các tòa nhà bềnvững và  Tiến sĩ Michael Braungart – nhà hóa học nổi tiếng.

Phương pháp mới được ứng dụng trong thiết kế bao bì – cradle to cradle ®

Đây là một phương pháp mới được sử dụng nhằm giảm thiểu những tác động của sản phẩm đến môi trường  bằng cách áp dụng sản xuất, hoạt động và thực hành các xử lý và nhằm kết hợp trách nhiệm xã hội vào phát triển các sản phẩm. Theo triết lý Cradle to Cradle® các sản phẩm được đánh giá cao tính bền vững và đem lại hiệu quả trong quy trình sản xuất, đánh giá đặc tính và độc tính của nguyên liệu cũng như tái sử dụng các nguyên vật liệu đó thông qua việc tái chế nguyên vật liệu hoặc phân hủy làm phân bón.

Phương pháp thiết kế C2C làm cho hoạt động kinh doanh sinh thái được hiệu quả, tối ưu hóa sức khỏe con người.Triết lý C2C đáp ứng, tiếp cận đuợc các  yêu cầu “sinh thái-hiệu quả “, tìm cách làm giảm các ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường của doanh nghiệp hoặc ngành công nghiệp.

Áp dụng phương pháp C2C, tập đoàn Ardagh – nhà sản xuất thiet ke bao bi đầu tiên trên thế giới đã đạt được chứng nhận Cradle to  Cradle® đối với sản phẩm thực phẩm trẻ em và loại bao bì kim loại có sơn. Việc đạt được chứng nhận này đã nhận được sự chào đón bởi các nhà lãnh đạo cấp cao trong kinh doanh và sản xuất bao bì, và sự xác nhận về vai trò cũng như giá trị của bao bì trên khắp thế giới.

Giấy chứng nhận được cơ quan đánh giá hàng đầu về môi trường EPEA cấp sau 9 tháng sau khi đã thu thập dữ liệu, phân tích và đánh giá các nguyên liệu đầu vào; tiêu thụ năng lượng và trách nhiệm xã hội.

Giám đốc Thương mại Ardagh Group – Ông Woep Moller nhận xét: Chúng tôi chọn sản phẩm thực phẩm trẻ em và loại bao bì kim loại có sơn là hai sản phẩm có cấu trúc phức tạp nhất trong danh mục của chúng tôi. Chúng tôi tự hào về sự thừa nhận chính thức, bao bì kim loại là sự chứng minh và là bao bì bền vững”.

Ông nói thêm: “Tất cả bắt đầu với việc chọn được vật liệu phù hợp. Bởi vì chất sắt (thành phần chính của bao bì kim loại) là mộtnhân tố hóa học, có thể được tái chế mà chất lượng không bị suy giảm; điều này đã làm cho nó thành một nguyên liệu sản xuất bao bì lý tưởng.”

Chúc mừng tập đoàn Ardagh, Tiến sĩ Michael Braungart, nhà khoa học môi trường và tư vấn EPEA cao cấp danh tiếng, cho biết: “Tính bền vững có thể là một thuật ngữ rất chung chung  bị lạm dụng nhiều bởi các công ty; quá trình chi tiết do Ardagh trình đã chứng minh họ xứng đáng trở thành. không chỉ là nhà sản xuất bao bì thành công mà còn là nhà bảo vệ môi trường công nghiệp.”


Bidesign – Hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Những yếu tố cần và đủ để thiết kế bao bì đẹp Thiết kế bao bì – định vị thương hiệu sản phẩm và doanh nghiệp Những logo hình ngựa 10 thương hiệu dần đánh mất ánh hào quang Vinamilk- Lãi khủng không chỉ nhờ tăng trưởng tự nhiên

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 098.334.5533 – Hotlile: 0983 633 906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn