Tin thương hiệu

Nhận diện thương hiệu Lacoste

Cập nhật: 20/10/2014

Hệ thống nhận diện thương hiệu Lacoste được cả thế giới biết đến với biểu tượng là chú cá sấu nhỏ có màu xanh của mình.

 

Nhận diện thương hiệu Lacoste

 

Nhận diện thương hiệu Lacoste

Jean Rene Lacoste – Người sáng lập ra hệ thống nhận diện thương hiệu Lacoste là một vận động viên tennis. Vào năm 1993, ông đã cho gây dựng lên công ty thời trang chuyên sản xuất áo thể thao này. Tuy nhiên, thiết kế logo của hãng này không liên quan đến tennis mà nó được bắt nguồn từ nickname của ông: Alligator (cá sấu).

Nhận diện thương hiệu Lacoste

Một trong những người bạn của ông đã vẽ tặng ông hình con cá sấu. Và khi sáng lập ra công ty thời trang này, ông đã dùng hình con cá sấu này làm biểu tượng cho nhãn hiệu riêng của mình. Không lâu sau đó, biểu tượng con cá sấu này được cả thế giới biết đến.

Nhận diện thương hiệu Lacoste

“Lacoste là thương hiệu Pháp, nhưng lại được bắt nguồn từ Mỹ” – Giám đốc Đối ngoại Phillippe Lacoste nói rằng. He thong nhan dien thuong hieu Lacoste này đã được đăng ký logo từ năm 1933 ở Pháp nhưng do trải qua các vụ kiến tụng tốn kém ở nhiều quốc gia để bảo vệ hệ thống nhận diện thương hiệu độc quyền này trước các hãng đối thủ cạnh tranh khi sử dụng nhái hình ảnh chú cá sấu này.

Nhận diện thương hiệu Lacoste

 

Nhận diện thương hiệu Lacoste

Hệ thống nhận diện thương hiệu của Lacoste

Đa số khách hàng đều mê mẩn với đồ “cá sấu” nhất trí ở thương hiệu Lacoste chính là hãng tiên phong trong sự kết hợp tinh thần thể thao với sự lịch lãm của người Pháp. Đó chính là sự pha trộn đầy thành công của thương hiệu này trên đất Mỹ. 

 

Bidesign – Chụp đồ trang sức


 

Thiết kế logo – Thiết kế bao bì – Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Ông chủ của thương hiệu thời trang danh tiếng Thiết kế Logo dược phẩm tại Nghệ An Thương hiệu hàng đầu của châu Á Làm thế nào để xây dựng thương hiệu Doanh nghiệp hiệu quả Làm thế nào để làm mới lại một thương hiệu 10 năm tuổi trong vòng 6 tuần?

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 098.334.5533 – Hotlile: 0983 633 906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn