Tin thương hiệu

Công cụ thiết kế logo online hiệu quả

Cập nhật: 30/10/2014

Nếu bạn chưa sử dụng thành thạo Photoshop hay lllustrator thì thật khó để bạn tạo ra được logo đẹp. Dưới đây là các công cụ thiết kế logo online  hiệu quả và hay nhất để giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

 

  1. LogoEase

phần mềm thiết kế logo online

LogoEase là trang web trực tuyến giúp bạn tạo ra thiết kế logo miễn phí chỉ trong vài phút. Sau khi thiết kế logo online trên trang web xong, bạn có thể lưu mẫu thiết kế của mình dưới các dạng như: JPG, PNG, EPS, TIFF. LogoEase có hàng trăm hình ảnh và phông chữ để cho bạn tham khảo và sử dụng. Bạn có thể dễ dàng thay đổi layout thiết kế, font chữ và màu sắc theo ý mình.

  1. LogoSnap

phần mềm thiết kế logo online

Công cụ thiết kế logo online miễn phí này sẽ giúp bạn thiết kế ra những logo và danh thiếp đa dạng, phong phú. Bạn chỉ cần đăng ký để có thể lưu lại mẫu thiết kế logo của mình. Bạn có thể lưu logo ở nhiều định dạng khác nhau để phục vụ cho việc thiết kế web và in ấn.

  1. CoolArchive Logo Maker

phần mềm thiết kế logo online

Một trang thiết kế trực tuyến cung cấp logo chất lượng cho thiết kế website. Bạn có thể lựa chọn màu sắc, font chữ, kích cỡ và layout dễ dàng. Công cụ này chứa rất nhiều nguyên liệu: hình ảnh đồ họa, texture, font, các thanh …để bạn thiết kế logo online

  1. OnlineLogo Maker

phần mềm thiết kế logo online

Là trang thiết kế logo online dễ sử dụng. Công cụ này thực sự phù hợp với các chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc các trang web nhỏ không muốn bỏ nhiều tiền để đầu tư cho việc thiết kế logo.

  1. LogoMaker

phần mềm thiết kế logo online

Bạn cần phải đăng ký tài khoản trên mail mới có thể sử dụng được công cụ LogoMaker. Đồng thời, bạn không thể download hay copy mẫu thiết kế logo của mình về máy mà chỉ có thể lưu trên trang web này.

  1. FlamingText

phần mềm thiết kế logo online

Là trang thiết kế logo trực tuyến mà bạn có nhiều sự lựa chọn font chữ. Thích hợp trong việc thiết kế chữ ký cho mail hoặc sử dụng trên trang web.

     7. LogoType Maker

thiết kế logo online

Là trang web thiet ke logo online với giao diện thân thiện và dễ sử dụng nên được mọi người yêu thích.

     8. LogoYes

thiết kế logo online

Công cụ LogoYes này cho phép bạn thiết kế logo tự do mà không cần đến bất kỳ ựu hỗ trợ nào. Đây là công cụ thiết kế logo trực tuyến phù hợp với ai muốn kiểm soát cả quá trình thiết kế.

 

Công ty Cổ Phần Bidesign chuyên:

Thiết kế logoThiết kế bao bì – Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

 

Một số bài viết khác


Dịch vụ thiết kế logo – Dịch vụ thiết kế bao bì – Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

10 thương hiệu dần đánh mất ánh hào quang Một số ý tưởng thiết kế Brochure cho năm 2014 Quy trình thiết kế Logo khách sạn Những thiết kế bao bì sản phẩm trà ấn tượng và đẹp mắt Bao bì “vũ khí chiến lược” trong cạnh tranh hàng hóa

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 098.334.5533 – Hotlile: 0983 633 906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn