Tin thương hiệu

Thương hiệu hàng đầu của châu Á

Cập nhật: 27/09/2014

Vượt qua các đối thủ cạnh tranh , Samsung đạt được danh hiệu "Thương hiệu hàng đầu của châu Á" trong hai năm liền. Khảo sát được Campaign Asia-Pacific và Nielsen thực hiện với khách hàng tại 12 thị trường chính của khu vực châu Á.

thương hiệu hàng đầu châu Á

Cụ thể vào năm 2013, Samsung là một thương hiệu đứng đầu trong lòng người tiêu dùng thuộc 8 trong 12 quốc gia đã được khảo sát: Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc đại lục, Hồng Kong, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia và Thái Lan.

Đến năm 2004, Samsung đứng ở vị trí 17 và từ đó đến nay đã leo đến vị trí hàng đầu. Apple đứng thứ 2. Ở top 5, còn có những công ty của Nhật như Sony và Panasonic, và công ty Thụy Sĩ Nestle.

Theo thông tin, 9 trong 10 quốc gia tăng hạng nhanh nhất là các công ty của châu Á, cho thấy xu hướng của khách hàng châu Á là "ủng hộ gà nhà”…

Samsung được khách hàng bầu chọn nhiều, nhưng không thể tỏa sáng trong mắt các nhà đầu tư vì các chuyên gia e ngại doanh số bán di động thông minh này sẽ sớm chững lại trên thị trường.

Bidesign – Chụp đồ trang sức

Các bài viết liên quan khác: 


Thiết kế logo công ty – Thiết kế bao bì sản phẩm – Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

 

Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  *

  Tin liên quan

  Logo của Apple Gam màu lạnh và nóng đóng vai trò gì trong thiết kế logo? Vinaphone – Thương hiệu không ngừng vươn xa Những thiết kế bao bì sản phẩm trà ấn tượng và đẹp mắt Thương hiệu Heineken – Cùng khám phá và cảm nhận thương hiệu bia hàng đầu trên thế giới

  Công ty Cổ Phần BiDesign

  Trụ sở : 74 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Văn phòng: HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: info@bidesign.vn