Tin thương hiệu

Nhận diện thương hiệu Lacoste

Cập nhật: 20/10/2014

Hệ thống nhận diện thương hiệu Lacoste được cả thế giới biết đến với biểu tượng là chú cá sấu nhỏ có màu xanh của mình.

 

Nhận diện thương hiệu Lacoste

 

Nhận diện thương hiệu Lacoste

Jean Rene Lacoste – Người sáng lập ra hệ thống nhận diện thương hiệu Lacoste là một vận động viên tennis. Vào năm 1993, ông đã cho gây dựng lên công ty thời trang chuyên sản xuất áo thể thao này. Tuy nhiên, thiết kế logo của hãng này không liên quan đến tennis mà nó được bắt nguồn từ nickname của ông: Alligator (cá sấu).

Nhận diện thương hiệu Lacoste

Một trong những người bạn của ông đã vẽ tặng ông hình con cá sấu. Và khi sáng lập ra công ty thời trang này, ông đã dùng hình con cá sấu này làm biểu tượng cho nhãn hiệu riêng của mình. Không lâu sau đó, biểu tượng con cá sấu này được cả thế giới biết đến.

Nhận diện thương hiệu Lacoste

“Lacoste là thương hiệu Pháp, nhưng lại được bắt nguồn từ Mỹ” – Giám đốc Đối ngoại Phillippe Lacoste nói rằng. He thong nhan dien thuong hieu Lacoste này đã được đăng ký logo từ năm 1933 ở Pháp nhưng do trải qua các vụ kiến tụng tốn kém ở nhiều quốc gia để bảo vệ hệ thống nhận diện thương hiệu độc quyền này trước các hãng đối thủ cạnh tranh khi sử dụng nhái hình ảnh chú cá sấu này.

Nhận diện thương hiệu Lacoste

 

Nhận diện thương hiệu Lacoste

Hệ thống nhận diện thương hiệu của Lacoste

Đa số khách hàng đều mê mẩn với đồ “cá sấu” nhất trí ở thương hiệu Lacoste chính là hãng tiên phong trong sự kết hợp tinh thần thể thao với sự lịch lãm của người Pháp. Đó chính là sự pha trộn đầy thành công của thương hiệu này trên đất Mỹ. 

 

Bidesign – Chụp đồ trang sức


 

Thiết kế logo – Thiết kế bao bì – Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

 

Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  *

  Tin liên quan

  Bao bì – Giải mã cuộc chiến trên các kệ hàng Trung Nguyên – Thương hiệu cà phê Việt Trao giải cuộc thi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Ý nghĩa thiết kế logo của ngân hàng Vietcombank Bí mật ẩn dấu sau logo của thương hiệu xe hơi

  Công ty Cổ Phần BiDesign

  Trụ sở : 74 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Văn phòng: HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: info@bidesign.vn