Tin thương hiệu

Lên ý tưởng thiết kế bao bì sáng tạo cho nhãn hiệu bia

Cập nhật: 10/11/2014

 

 

Bia là sản phẩm được phổ biến và ưa chuộng trên thế giới. Vì thế các thương hiệu bia cạnh tranh với nhau là điều dễ thấy.

Để tạo ra sản phẩm thu hút được sự chú ý và quan tâm của khách hàng thì nhà sản xuất bia không chỉ quan tâm đến chất lượng, giá cả, chiến lược quảng cáo mà còn phải quan tâm đến diện mạo bên ngoài – bao bì sản phẩm.

bao bì cho nhãn hiệu bia

Dưới đây là ý tưởng thiết kế bao bì sản phẩm bia đẹp, độc đáo và ấn tượng được dựa trên chiếc thẻ hành lý.

 

Ngày càng có nhiều ví dụ về nguồn cảm hứng thiết kế logo và thiết kế  bao bì đẹp trong thị trường bia. Như vậy, các nhà sản xuất bia đang theo xu hướng và quan tâm tới việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu của mình. Hơn nữa, hiện nay, bia thủ công đã xâm nhập vào thị trường và trở nên phổ biến hơn với các nhãn mác mang cá tính và sự độc đáo đến cho từng thương hiệu. Điều này cho thấy việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu với thiet ke bao bi, logo… ngày càng trở nên quan trọng hơn trong thị trường bia.

 

 

Bidesign – Hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp 


Dịch vụ thiết kế logo nbsp;- Dịch vụ thiết kế bao bì – Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  *

  Tin liên quan

  Coca-Cola và chương trình “Tết gắn kết” 2014 Thiết kế bao bì – định vị thương hiệu sản phẩm và doanh nghiệp Nhiều doanh nghiệp thay biểu trưng mới Những bước tạo dựng thương hiệu bền vững Cuộc thi thiết kế logo ấn tượng và sáng tạo dành cho cổng 1400

  Công ty Cổ Phần BiDesign

  Trụ sở : 74 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Văn phòng: HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: info@bidesign.vn