Tin thương hiệu

Các thiết kế logo cho nhà hàng

Cập nhật: 28/10/2014

Việc thiết kế logo nhà hàng được coi là một trải nghiệm thú vị. Bạn có thể có những cơ hội đặt tên cho nhà hàng và đưa ra các ý tưởng sáng tạo khác nhau. Logo nhà hàng là một yếu tố quan trọng để nhận diện thương hiệu nhà hàng. Vì vậy, bạn muốn có cái gì đó thú vị và chuyên nghiệp. Phong cách ẩm thực của từng nhà hàng sẽ giữ một phần quan trọng trong logo nhà hàng. Bạn có thể kết hợp với nhau qua phông chữ và đồ họa để tạo nên sự khác nhau đó.

Ví dụ như bạn có nhà hàng Mexico, bạn có thể tạo chữ mộc mạc kết hợp với những thiết kế đồ họa theo kiểu Mexico để phù hợp với phong cách của nhà hàng. Nếu là nhà hàng châu Á thì bạn có thể quan tâm đến phông chữ Á châu kết hợp với những chiếc đũa, cái bánh phát tài hay biểu trưng về ăn chay. Các nhà hàng sẽ đem đến nhiều ý tượng cho việc thiết kế logo ấn tượng của chúng.

Logo nhà hàng

Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ có khả năng hiểu được những ý tưởng của bạn và truyền đạt chúng thành logo độc đáo. Bạn có thể sở hữu được logo nhà hàng nổi bật và thu hút khách hàng. Logo nhà hàng cũng trở lên hữu ích cho việc dùng trên các phương tiện vận chuyển phục vụ ăn uống, đồng phục hay bất kỳ trang phục nào để có thể đặt logo, thực đơn, bao bì. Việc thiet ke logo chuyên nghiệp, bạn có khả năng tạo ra thương hiệu tốt cho nhà hàng của bạn.

logo nhà hàng

Để thu hút và duy trì việc kinh doanh, bạn cần phải thiết kế logo hiệu quả, hấp dẫn và lôi cuốn mọi người đến ăn tại nhà hàng của bạn. Bạn cũng mong muốn khách hàng hài lòng tuyệt đối với nhà hàng. Bởi đó là vấn đề quan trọng tạo nên sự thành công cho nhà hàng.

 

Công ty Cổ phần Bidesign chuyên:

Thiết kế logoThiết kế bao bì – Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

 

Một số bài viết khác


Dịch vụ thiết kế logo – Dịch vụ thiết kế bao bì – Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  *

  Tin liên quan

  Những thiết kế bao bì sản phẩm trà ấn tượng và đẹp mắt 10 thương hiệu thời trang danh tiếng nhất trên thế giới 2013 Sự khác biệt giữa logo mới và cũ của Google Hệ thống nhận diện thương hiệu mới của Petrolimex Typography – Cảm hứng thiết kế bao bì ấn tượng và độc đáo

  Công ty Cổ Phần BiDesign

  Trụ sở : 74 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Văn phòng: HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: info@bidesign.vn