Tin tức

Ý nghĩa của Logo HANEL

Cập nhật: 22/02/2022
Hanel được thành lập ngày 17/12/1984 với sứ mệnh là doanh nghiệp tiên phong trong ngành điện tử – tin học của thủ đô Hà Nội.


Hanel có sản phẩm chính là máy thu thanh, thu hình đen trắng. Đến nay, doanh nghiệp này có gần 7.000 lao động với 32 công ty thành viên. Hanel hiện tại phát triển ngành nghề kinh doanh khá đa dạng từ máy tính các loại, đầu thu kỹ thuật số, điện thoại thông minh, điện tử gia dụng… Bên cạnh đó, Hanel cũng tập trung vào các giải pháp phần mềm như hạ tầng công nghệ, các ứng dụng mạng xã hội, phần mềm chống hàng giả, bảo mật và chữ ký số…

Ngoài ra, Hanel còn đầu tư, phát triển các dự án khu công nghệ cao, khu công viên phần mềm và công nghiệp phụ trợ (Khu công nghiệp Sài Đồng B, Khu công viên phần mềm Hà Nội…).

 

Với quy mô lớn mạnh Hanel quyết định thay đổi Logo và bộ nhận diện sao cho chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và có dấu ấn trên thị trường trong nước và thế giới.

Nắm bắt được những tiêu chí, định hướng và lĩnh vực hoạt đông của Công ty, BIDESIGN ĐÃ SÁNG TẠO RA LOGO HANEL được cấu trúc bởi 2 phần (chữ và biểu tượng), làm nổi bật lên thông điệp Doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng và đối tác trên toàn cầu.

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, tâm huyết, tính thẩm mỹ cao, BiDesign đã làm hài lòng Quý khách hàng, đó cũng là động lực để BiDesign cố gắng và không ngừng phát triển sáng tạo.

 

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế với chi phí đa dạng, từ vài trăm đến vài chục triệu đồng. Bạn sẽ hoang mang và không biết nên lựa chọn đơn vị nào, với chi phí nào hợp lý…

Hơn 10 năm thiết kế cho hàng ngàn khách hàng trong nước, BiDesign tự tin là đơn vị sáng tạo hàng đầu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm và có tầm sẽ luôn đáp ứng được các tiêu chí: Đẹp – Độc đáo – Thẩm mỹ – Ấn tượng – Phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và đi cùng năm tháng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua email : info@bidesign.vn hoặc Hotline : 098 3633906 – 0983345533 để được tư vấn miến phí ngay hôm nay.

 

Công ty cổ phần Bidesign chuyên:

Thiết kế logo – Thiết kế bao bì – Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Hệ thống nhận diện thương hiệu Coca Cola 9 nguyên tắc cho sự thành công cho thương hiệu Ngắm 3 bộ nhận diện thương hiệu đẹp và ấn tượng Vì sao các thương hiệu lớn luôn sở hữu những bộ thiết kế nhận diện đẳng cấp Sản xuất phim quảng cáo

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 098.334.5533 – Hotlile: 0983 633 906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn