Tin thương hiệu

Casumina – Thương hiệu về sản xuất vỏ ruột xe số một ở Việt Nam

Cập nhật: 25/12/2014

 

Nhận diện thương hiệu Casumina đã vượt qua tất cả các thương hiệu mạnh cùng ngành  để đứng ở vị trí số một sản xuất về vỏ ruột xe ở Việt Nam.

 

thương hiệu casumina

Với nền kinh tế mở cửa, thì đem đến các cơ hội mới cho doanh nghiệp ở Việt Nam, và các sản phẩm ngoại du nhập vào thị trường Việt Nam cũng tác động nhiều đến doanh nghiệp. Nhận thức được điều đó, Ban lãnh đạo của nhan dien thuong hieu Casumina đã không ngừng nỗ lực và đầu tư công nghệ, thiết bị, cải tiến mẫu mã, kỹ thuật, đào tạo các nhân viên để có thể chủ động trong việc sáng tạo và đổi mới tư duy để làm ra các sản phẩm có chất lượng cao, nhằm có thể chinh phục các thị trường ở trên thế giới: Đức, Mỹ, Singapore, …

thương hiệu casumina

Vào năm 2007, hệ thống nhận diện thương hiệu Casumina đã vươn lên để xếp thứ 59/75 trên thế giới về sản xuất về vỏ ruột xe.

thương hiệu casumina

Thương hiệu Casumina đã mở ra hướng đi mới trong việc đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng khi đưa ra sản phẩm lốp Euromina cao cấp dùng cho xe ga ra thị trường.

Bidesign – Chụp đồ trang sức

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Tin liên quan

Xem lại 10 mẫu thiết kế bao bì cũ và mới ấn tượng và hấp dẫn Câu chuyện về thiết kế logo của thương hiệu Sony từ cộng đồng Sức mạnh của bao bì đối với sản phẩm Mẫu thiết kế bao bì cà phê ấn tượng, sáng tạo và bắt mắt Thiết kế bao bì và xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu

Công ty Cổ Phần BiDesign

Trụ sở : Số 31, Tổ 2, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Văn phòng: Số 26, TT21, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 6652 4422 – Hotlile: 0983633906 – email: kinhdoanh@bidesign.vn